ค้นหา
ต่อไป

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

Testimonies: Thanks for airing “UFOs and Extraterrestrials: Helping Earth Survive.” They are absolutely true

2021-10-29
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
คำทักทายที่อบอุ่นที่สุด ถึงท่านอาจารย์อันเป็นที่รักและ ทีมงานสุพรีมมาสเตอร์ทีวี

ขอบคุณสำหรับสิ่งดี ๆ และโปรแกรมสวย ๆ และออกอากาศรายการ “ยูเอฟโอ และมนุษย์ต่างดาว: ช่วยให้โลกอยู่รอด” โปรแกรมซีรีส์สองตอน พวกเขามีจริงอย่างแน่นอน

เจอกันครั้งแรก คือในเดือนเมษายน 2020 เมื่อฉันเห็นยานอวกาศ จากโลกกลวงโฉบ บนท้องฟ้าลำแสงสว่างจ้า ต่อมาพบว่า พวกเขาได้ปลอมตัว เป็นมนุษย์และ อยู่ที่นี่บนพื้นผิว เพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น

การเผชิญหน้าครั้งที่สองที่ฉันมี กับมนุษย์โลกกลวง คือเมื่อพวกเขาช่วย นกซันเบิร์ดคู่หนึ่งย้ายรัง จากบ้านเพื่อนบ้านของฉัน ไปที่ต้นไม้ใกล้ ๆ

การเผชิญหน้าครั้งที่สามที่ฉันมี อยู่ในเดือนมีนาคม 2021 เมื่อฉันเห็น ยานอวกาศสองลำจากดาวอังคาร ลำหนึ่งโฉบเกือบ เหนือแฟลตของฉัน และอีกลำหนึ่งอยู่ไกลออกไป พวกเขายังคงอยู่ที่จุดนั้น สักสองสามชั่วโมงแล้ว หายไปสู่ท้องฟ้ายามค่ำคืนที่มืดมิด ต่อมาฉันก็เห็น โฉบเกือบ จุดเดียวกันแน่นอนในวันที่ 25 เมษายนและ 2 พฤษภาคม 2021 บังเอิญว่า รายการ UFO ออกอากาศแล้วในวันที่ 26 เมษายน และ 3 พฤษภาคม 2021

ฉันซาบซึ้งจริง ๆ ท่านอาจารย์ที่รัก ตัวตนมากมาย รวมทั้งสัตว์ต่าง ๆ มากมาย สำหรับการมาครั้งแล้วครั้งเล่า เพื่อช่วยโลก ในช่วงเวลาสำคัญนี้ ขอให้มนุษย์ทุกคน จะตื่นในไม่ช้า และตระหนักว่าวิถีวีแกน เป็นทางออกที่ดีที่สุด เพื่อกอบกู้โลกของเรา รวมจิตสำนึกของเรา จะเปลี่ยนโลก ด้วยรักและขอบคุณ ชิงยี่จากสิงคโปร์

ชิงยี่ที่ได้รับการอวยพร เราชื่นชอบ ข้อความของคุณและ เราขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน ประสบการณ์ของคุณ เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว ซึ่งให้การสนับสนุนมากมาย สำหรับมนุษย์ในเวลานี้ และเรื่องราวของคุณจะช่วย ผู้คนจะตระหนักว่า สิ่งมีชีวิตจากดาวดวงอื่น และภายในโลกของเรา มีเมตตา และพยายามช่วยเหลือเรา เราหวังว่ามนุษย์ ตื่นขึ้นเร็ว ๆ เพื่อเราจะได้ อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องของเรา ในชุมชนจักรวาล ขอให้คุณและสิงคโปร์ที่กล้าหาญ ได้รับการชื่นชอบจากสวรรค์เสมอ ทีมงานสุพรีมมาสเตอร์ทีวี

ป.ล. อาจารย์มีคำตอบด้วยความรัก สำหรับคุณ: “ชิงยี่ที่ตื่นขึ้น ว้าว คุณได้พบเจอ แบบใกล้ชิดมากมาย กับพี่น้องจากท้องฟ้าของเรา จากโลกอื่น คุณต้องมีความสัมพันธ์ที่ดีกับพวกเขา และดังนั้นพวกเขาจึงแสดงตัว ของพวกเขากับคุณบ่อย ๆ ส่วนใหญ่ มนุษย์ไม่ตระหนักรู้ถึง จำนวนของการสนับสนุนที่เมตตา ที่เรามี จากแหล่งต่าง ๆ มากมาย ทั้งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ขอให้พวกเราทุกคน บนโลกใบนี้จะได้ตระหนัก เราเป็นใครและเราเป็น ส่วนหนึ่งของบางสิ่ง ใหญ่กว่าตัวเรามาก และแม้แต่โลกของเราโดยเร็ววัน เราเป็นส่วนหนึ่งของ และเป็นหนึ่งเดียวกับชีวิตทั้งหมด ในจักรวาลและ อาณาจักรที่สูงขึ้นมากมาย ที่มีอยู่เกิน โลกทางกายภาพของเรา ขอให้ชาวโลก ตื่นรู้ความจริงข้อนี้และ จงใช้ความเมตตาทั้งหมดนี้ พลังงานการสนับสนุนกำลังมาหาเรา จากครอบครัวจักรวาลของเรา ขอให้พุทธะโอบกอดคุณ และชาวสิงคโปร์ ที่เป็นแรงบันดาลใจ ในอ้อมกอดแห่งรักของพวกเขา”
รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์