ต่อไป

ข่าวเด่น

คำเตือนสำหรับมนุษย์ จากดาวอังคาร ดาวศุกร์ และเทพแห่งต้นไม้

2021-04-18
รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ในวันที่ 15 เมษายน 2021 ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ที่รักที่สุดของเรา เมตตาแบ่งเวลา จากการทำฌานสมาธิ อย่างเข้มข้นของท่าน เพื่อประโยชน์ต่อโลกเรา เพื่อโทรหาสมาชิก ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ อีกครั้งและ อ่านจาก “คลังสมบัติ ของคติชนชาวยิว” รวมรวมโดย เหงียนอุ๊ก สองเรื่องราวที่ท่าน ได้เมตตาแปลให้เรา “บัญญัติ 10 ประการ” และ “โมเสส และมด” ซึ่งเห็นคุณค่าของบทเรียนต่าง ๆ เช่น พลัง ของกรรมสะสม ก็ได้มีการแสดงให้เห็น ตอนเริ่มต้นของการประชุม คำถามต่าง ๆ จากสมาชิกทีมงาน ท่านอาจารย์ที่รักของเรา ก็ได้กรุณาตอบ

( อาจารย์คะ ) ค่ะ ( ในข่าวไม่นานมานี้ มีการคาดเดาเกี่ยวกับการติดต่อ ของรัฐบาลกับมนุษย์ต่างดาว หรือสหพันธ์กาแล็กซี่ และได้มี การรายงานเพิ่มขึ้นของยูเอฟโอ มันดูเหมือนว่าพวกเขาอาจ ต้องการบอกอะไรเราบางอย่าง อาจารย์ทราบไหมคะ ว่าพวกเขาต้องการบอกอะไรกับเรา? )

โอ้ ใช่ พวกเขาได้บอกเรา มานานมากแล้ว พวกเขาได้บอกเรามา ตั้งแต่ ตลอดเวลาแล้ว (โอ้) ฉันอาจจะได้จดมันไว้

ข้อความของพวกเขาคืออย่างนี้ กระดาษแผ่นแรกที่ฉันเขียนไว้คือ: “อย่าก่อพลังงานที่เหมือนสงคราม ทำลายล้าง เป็นลบ ก่อกวน รอบ ๆ โลกของคุณ” และกระดาษแผ่นที่สอง ฉันจดไว้ มันพูดว่า: “ไม่กระหายทำลายโลก สันติสุข ชีวิตบนโลก” ฉันเดาว่าพวกเขาหมายถึง อย่าหน้ามืดตามัวทำลายโลกของคุณ ต้องสร้างสันติภาพในโลก และอย่าทำลายชีวิต ข้อความของพวกเขาสั้น และกระดาษแผ่นที่สาม มันพูดว่า “ไม่ฆ่าชีวิตของโลกคุณ” และกระดาษแผ่นที่สี่ ฉันมีตรงนี้คือ: “อย่าทำลายชีวิตของคุณ” จากกระดาษแผ่นแรก ถึงแผ่นที่สี่นี้ล้วนมาจาก ดาวเคราะห์ดวงเดียวกัน ดาวอังคาร และตอนนี้ จากดาวศุกร์ อันแรก “อย่าทำลายโลกของคุณ” ข้อความที่สอง: “อย่างฆ่าสิ่งมีชีวิต” และข้อความที่สาม: “อย่าทำลายชีวิตของโลกคุณ” แค่นั้น จากดาวอังคารและจากดาวศุกร์ สี่ข้อความแรก มาจากดาวอังคารและ สามข้อความหลัง มาจากดาวศุกร์ พวกเขามีเพิ่มเติม แน่นอน แต่เกือบคล้ายกันตลอดเวลา ฉันก็แค่จดมันไว้ ทั้งเจ็ดข้อความนี้

( อาจารย์คะ ไม่นานมานี้ นักวิทยาศาสตร์ ได้เปิดเผยรูปภาพโพลาไรซ์ ของหลุมดำ M87 แสดงให้เห็นสนามแม่เหล็กของมัน ที่ดูเหมือน แถบหรือวงแหวนสีทอง ดร.แอนดรูว์ ชาเอล สมาชิก ของทีมความร่วมมือของกล้อง โทรทรรศน์ขอบฟ้าเหตุการณ์ กล่าวว่า “ภาพโพลาไรซ์ ที่เพิ่งตีพิมพ์ไปเป็นกุญแจ ให้เข้าใจว่าสนามแม่เหล็ก ทำให้หลุมดำ ‘กิน’ วัตถุ และก่อไอพ่นทรงพลัง ได้อย่างไร” ท่านอาจารย์สามารถบอกพวกเรา ได้ไหมคะว่าความหมายของ สนามแม่เหล็กเหล่านี้ ของหลุมดำคืออะไร? )

แถบสีทอง เป็นของใหม่ (โอ้) ก็ ไม่ใหม่นัก แต่พวกเขาแค่ เพิ่งค้นพบไม่นานมานี้ คือแถบ อันที่จริง มันเป็นกำลังเสริมเพิ่มเติม นี่เป็นถนนช่วยชีวิต สำหรับวิญญาณจากนรก (ว้าว) มันเป็นสนามการช่วยเหลือ สนามแม่เหล็กพิเศษเพื่อช่วยเหลือ และเพื่อช่วยพวกที่อยู่ในนรก (ว้าว) ปราศจากสิ่งนั้น ไม่มีใครหนีได้ ไม่มีอะไรสามารถหลุดรอด พลังของหลุมดำได้ (ว้าว) อะไรก็ตามที่ไปที่นั่น มันแค่จะอยู่ที่นั่น ดังนั้น มันต้องมีวงแหวน ถ่วงสมดุลนี้ วงแหวนหรือแถบครึ่งหนึ่ง ครึ่งทาง เพื่อถ่วงดุล พลังของหลุมดำ เพราะหลุมดำคือนรก (ค่ะ/ครับ) และใครก็ตามที่สร้างปัญหา แม้แต่ดาวดวงใหญ่ ๆ หรือดาวเคราะห์ใหญ่ใกล้ ๆ มันจะกลืนมันไปหมด ถ้าดาวเคราะห์ ไม่มีพลังถ่วงดุลเพียงพอ เช่น ผลบุญ ความดีงามเพียงพอ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพื่อต้านทานพลัง ของอสุรกายนี้ ที่เอาแต่ กินทุกอย่างที่เป็นไปได้ ใกล้ ๆ

เรามีหลุมดำมากกว่าหนึ่งหลุม นั่นคือปัญหา (ค่ะ) (ว้าว) ทุกหนแห่ง เตรียมพร้อมที่จะ ดูดอะไรก็ตาม ที่มีพลังงานคล้าย ๆ กัน เข้าไปในหลุมดำ เมื่อตัวตนภายในดาว หรือภายในดาวเคราะห์ ได้ทำสิ่งต่าง ๆ มากมาย ที่ไม่สูงส่งทางจริยธรรม และเที่ยงธรรมมากนัก พลังงานของดาวดวงนั้น หรือดาวเคราะห์นั้นก็จะเพิ่มขึ้น คล้ายกันมากขึ้น ๆ กับพลังงานของหลุมดำ แล้วเหมือนกับสิ่งที่เหมือนกันดึงดูดกัน แล้วหลุมดำ ก็จะเอามันเป็นของมันเอง (ว้าว!) นี่เป็นสิ่งที่น่ากลัวมาก ไม่จำเป็นต้องพูดถึงกรรม หรือคำสอนของศาสนาพุทธ ไม่เลย คุณเห็นมันได้จากหลักฐาน และข้อพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ มันแค่ว่านักวิทยาศาสตร์ อาจจะไม่รู้ ว่าหลุมดำ เป็นพลังงานของความมืด ของนรก และพวกเขา อาจจะไม่ได้ค้นพบว่า ดาวเคราะห์หรือดาวดวงใดก็ตาม ที่มีพลังงานคล้ายกัน กับหลุมดำ จะถูกหลุมดำ กินเข้าไป ฉีกเป็นชิ้น ๆ และถูกกลืนลงไป นั่น นักวิทยาศาสตร์อาจจะ พิสูจน์ไม่ได้ด้วยวิธีทางกายภาพ (ครับ อาจารย์) คนที่มีจิตวิญญาณที่พัฒนาแล้วเท่านั้น ที่สามารถรู้ทุกสิ่งนี้ได้ (ใช่ครับ) เพราะไม่มีใครอธิบายเรื่องนี้ ให้ใครฟังมาก่อน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) คุณเป็นพวกแรกที่ได้ยินเรื่องนี้ ในทั้งจักรวาล (ขอบคุณครับ ท่านอาจารย์ ว้าว!)

( อาจารย์คะ ในข่าวเร็ว ๆ นี้ มีรายงานเกี่ยวกับ ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ ในออสเตรเลีย ที่มีทะเลสาบแห่งหนึ่ง ที่บางครั้ง สร้างภาพของต้นไม้แห่งชีวิต มันเกิดขึ้นเมื่อต้นชาใกล้ ๆ ปล่อยน้ำมันของพวกมันลงในน้ำ ทำให้มันเป็นสีคล้ำ และช่องทางระบายน้ำของทะเลสาบ สร้างรูปร่างที่คล้าย กับต้นไม้แห่งชีวิตต้นใหญ่ มีภาพที่สวยงามจริง ๆ ถูกถ่ายไว้ได้บ้าง และถูกแบ่งปันทางสื่อโซเชียล อาจารย์คะ ท่านทราบไหมคะ ถึงความหมาย ของปรากฏการณ์ทางธรรมชาตินี้? )

คุณก็เห็น ต้นไม้ทุกต้น ต้นไม้ส่วนมาก มีเทพ ที่อาศัยอยู่กับต้นไม้ กลายเป็นวิญญาณของต้นไม้ หรือจิตวิญญาณต้นไม้ ดังนั้น ต้นชาเหล่านี้ พวกเขามีเทพมากมายและ เทพเหล่านี้ก็เมตตามาก ๆ เขากำลังใช้พลังของเขา พลังมากที่สุดเท่าที่เขามี เพื่อวาดต้นไม้นี้บนทะเลสาบ (ว้าว!) ใช้น้ำมันจากต้นชา (โอ้ ว้าว! ว้าว!) เพื่อวาดมันอย่างนั้น คุณเห็นได้ว่ามันเป็นปรากฏการณ์ มันไม่เหมือนสิ่งธรรมชาติ ที่ต้นชาจะ แค่ปล่อยน้ำมันของต้น แล้วมันกลายเป็น ภาพที่ถูกวาดอย่างสมบูรณ์ ด้วยรายละเอียดชัดเจนเช่นนั้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ดังนั้น นี่คือเพื่อเตือนเรา โอ้ ใช่ ฉันมีที่นี่ “เทพของต้นชา วาดภาพในน้ำ ต้นไม้แห่งชีวิต เพื่อเตือนมนุษย์ อย่าทำลายตัวเราเอง” แล้วฉันพูดไว้ตรงนี้ “ความคิดอัจฉริยะ” (ครับ) ฉันสรรเสริญเทพต้นไม้ สำหรับความคิดอัจฉริยะ

แน่นอน ต้นไม้แห่งชีวิต เป็นสัญลักษณ์ของชีวิตและ เทพต้องการเตือนเรา ว่าเราไม่ทำลายชีวิต เพราะถ้าเราทำลายชีวิตอื่น เราก็ทำลายชีวิตของเราเองเช่นกัน ถ้าเราทำลายต้นไม้ ที่ให้ออกซิเจนและร่มเงากับเรา และยึดดินไว้ด้วยกัน เพื่อที่มันจะไม่ถูกชะล้างไปหมด และสิ่งต่าง ๆ มากมาย ที่ต้นไม้สามารถทำได้ และถ้าเราเอาแต่ตัดพวกมัน แค่เพื่อเลี้ยงสัตว์และ แล้วเราก็ฆ่าสัตว์ด้วย ชีวิตของเราก็จะเสี่ยงเช่นกัน (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

มนุษย์ส่วนมาก ไม่ได้ยินต้นไม้ ไม่ได้ยินเสียงเทพรอบ ๆ ตัวเรา ที่พยายามเสมอที่จะบอก สิ่งต่าง ๆ กับพวกเรา แม้แต่สัตว์

เมื่อใดก็ตามที่ฉันมีเวลา นั่งลงและนึกถึงมนุษย์ ฉันคิดว่าเราทุกคนนั้นหูหนวก ตาบอดและเป็นใบ้ เราไม่รู้จักอะไรเลยและ เราดูถูกสัตว์ ที่ฉลาดมาก เข้าสู่ภายในมาก เชื่อมต่อกับพระเจ้ามาก ๆ แม้แต่ต้นไม้ต้องปล่อย น้ำมันอะไรก็ตามที่พวกเขามี เพื่อสอนมนุษย์ ให้เป็นผู้พิทักษ์โลกที่ดีกว่านี้ ไม่คร่าชีวิต ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม หรือสัตว์อื่น เพราะ นั่นหมายความว่าเรากำลังฆ่าตัวเราเอง มันพูดว่า “เตือนมนุษย์ ไม่ให้ทำลายตัวเราเอง”

นั่นคือเหตุผลที่เขาวาด ต้นไม้แห่งชีวิต สมบูรณ์แบบมาก! (ค่ะ/ครับ อาจารย์) สมบูรณ์และเที่ยงตรงมากกว่า มากกว่าสิ่งที่เราทำ ด้วยปากกาอีก (มันเหลือเชื่อ) สมบูรณ์แบบมาก ราวกับว่าทำโดยคอมพิวเตอร์ ละเอียดมาก สมบูรณ์แบบมาก ในทุกเส้นวาดเล็ก ๆ น้อย ๆ (มันน่าทึ่ง) ดังนั้น มันหมายความตรง ๆ ว่า “อย่าทำลายชีวิต” เราตัดต้นไม้ เราฆ่าสัตว์ ทั้งหมดเหล่านี้เป็นกิจกรรมทำลายล้าง ต่อตัวเราเอง

ราคาของอาหาร ไม่เคยสูงอย่างนี้ เพราะ เรากำลังมีการขาดแคลนอาหาร เพราะเราทำลาย สิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติและ ฆ่าผึ้งด้วยยาฆ่าแมลง และโรคระบาดเช่นกันตอนนี้ สิ่งหนึ่งนำไปสู่อีกสิ่งหนึ่ง ทุกอย่างดูเหมือน กำลังถาโถมใส่ชีวิต ของมนุษย์ตอนนี้ ต้องการทำลายมนุษย์จริง ๆ

ดังนั้นแม้ฉันทำงานกับสวรรค์ เพื่อใส่พื้นที่ช่วยชีวิตตรงนั้น เหมือนค่ายผู้ลี้ภัย (ว้าว) ข้างนอกหลุมดำ นั่นสำหรับตัวตนในนรก ใครก็ตามที่ทำได้ แค่ 1 เสี้ยวนาโนของวินาทีนั้น ระลึกถึงพระเจ้า หรือ ระลึกถึงเหล่านักบุญ หรือสำนึกบาป หรือร้องขอความช่วยเหลือ แล้วเราจะสามารถใช้เรือนั้น เพื่อพาพวกเขาขึ้นไปที่พื้นที่นั้น (ขอบพระคุณค่ะท่านอาจารย์) และแน่นอน ค่อย ๆ พาพวกเขาขึ้นไป พื้นที่สวรรค์ที่สูงกว่า

กรรมเป็นสิ่งน่ากลัว ฉันไม่ขอให้ใคร กลับมาสู่ชีวิตนี้อีกเลย อีกเลย ในใจฉันขอในสิ่งที่ดีที่สุด ด้วยความหวังดีที่สุดในใจฉัน ขอให้ ทุกคนได้รับการปลดปล่อย จากโลกเงานี้ นั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ ไม่มีอย่างอื่นที่ฉันต้องการ ไม่มีอย่างอื่นที่ฉันหวัง ฉันบอกสวรรค์ไปแล้ว แม้ว่าฉันต้องถูกลงโทษ และอยู่คนเดียวที่นี่ หรือในนรกสักแห่ง แต่คนอื่น รวมทั้งสัตว์ทั้งหมด ได้รับการปลดปล่อย ฉันยินดียิ่งกว่า นับครั้งไม่ถ้วนที่จะทำมัน และสวรรค์ก็รู้สิ่งนั้น และคุณเป็นพยานของฉัน

ท่านอาจารย์ที่เมตตาที่สุด ไม่มีคำพูดใดจะอธิบายได้ ว่าความหวังในใจของท่านประทับใจ พวกเราลึกซึ้งเพียงใด ทำให้เราถ่อมตนต่อความเมตตา และความรักที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ ของท่านต่อทุกสรรพสัตว์ คำอธิษฐานของเราให้เกิดการรู้ตื่น อย่างรวดเร็วของเพื่อนชาวโลก ขณะที่เราต่างรวมเป็นหนึ่งเดียว ในความเร่งด่วนที่จะทำโลกวีแกน ที่เต็มไปด้วยความสูงส่ง และความเมตตาแท้จริงให้สำเร็จ ขอให้อาจารย์ได้รับการปกป้องเสมอ จากก็อดเสสผู้ยิ่งใหญ่ และเหล่าสวรรค์ชั้นสูง ขณะที่มีสุขภาพดีเยี่ยม และสันติสุข

สำหรับการถ่ายทอดเต็ม ของการประชุมนี้ กับท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ โปรดรับชม ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์ ในวันหลัง

รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์