ค้นหา
ต่อไป

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

NWN Heartline - February 25, 2021

2021-02-25
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
เรียนท่านอาจารย์และ ทีมโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ไม่กี่ปีที่ผ่านมา เมื่อสุพรีมมาสเตอร์ทีวี เปิดใหม่ฉันกำลังถามว่า ทำไมสุพรีมมาสเตอร์ทีวี ได้เริ่มต้นอีกครั้งอย่างที่ฉันคิด ที่ดาวเคราะห์กำลังจะไป ไปในทิศทางที่ถูกต้องด้วย จำนวนวีแกนที่เพิ่มขึ้น คืนหนึ่งขณะนั่งสมาธิ ฉันได้รับนิมิต เพื่อตอบคำถามของฉัน ในนิมิตนั้นได้แสดง สำหรับฉันที่โลก กำลังมุ่งหน้าไปยังวันโลกาวินาศ ซึ่ง 95% ของประชากร จะสูญสิ้น เนื่องจากโรคติดเชื้อ ภัยพิบัติของตั๊กแตน ภัยพิบัติทางธรรมชาติ ความไม่มั่นคงของอาหาร การโจมตี ของดาวตกและความไม่สงบทางแพ่ง นอกจากนี้ยังเปิดเผยว่า นี่เป็นเพราะความหนัก ของกรรมที่เกิดจาก การฆ่าสัตว์เพื่อเป็นอาหาร อย่างไรก็ตามเนื่องจากอำนาจ ของอาจารย์และการแพร่กระจายของ โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ไปทั่วทุกมุมโลก โลกจะได้รับความอยู่รอด ในนิมิตนี้ ท่านอาจารย์เหวี่ยง ตาข่ายแห่งแสง ทั่วโลกโดยใช้ โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ และผ่านการทำสมาธิ ผลักดันความรักและบุญกุศล ผ่านตาข่ายนี้ สิ่งนี้เกิดขึ้นเป็นเวลาหลาย ๆปี หลาย ๆปีจนกระทั่งดาวเคราะห์ ได้รับการช่วยเหลือและในที่สุด ยกระดับเป็นเอเดน

ขอบพระคุณท่านมาก อาจารย์ผู้ล้ำค่าที่สุด และผู้ทรงพลัง สำหรับการให้ โอกาสครั้งที่สองแก่โลกและมนุษย์ ให้โอกาสในการพัฒนา และรู้จักธรรมชาติ ที่มีเมตตาที่แท้จริงของพวกเขา และขอบคุณ ทีมโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ในการอุทิศตนอย่างไม่เห็นแก่ตัว ของคุณเพื่อสร้าง โปรแกรมอันสูงส่งและสำหรับ เผยแพร่โทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์ ศิษย์ผู้อุทิศตนของท่าน เจนี่ จาก สาธารณรัฐซูรินาเม

เจนี่ที่ชาญฉลาด ขอบคุณสำหรับการเขียน เกี่ยวกับนิมิตที่น่าทึ่งของคุณ เกี่ยวกับการแทรกแซงของอาจารย์ เพื่อช่วยมนุษยชาติ คุณได้เห็นภายใน ความรุนแรงของ สถานการณ์ของโลกของเราและ ความต้องการในทันทีสำหรับผู้คน ให้เป็นวีแกนและใช้ชีวิตปราศจาก ความโหดร้ายที่จะใช้ประโยชน์ จากโอกาสที่สอง ขอให้เทพเจ้าอวยพรคุณ และซูรินาเมที่มีชีวิตชีวา ด้วยสุขภาพที่สดใส และความเป็นอยู่ ทีมงานโทรทัศน์สุพรีมมาสเตอร์

ป.ล. อาจารย์มีบางคำ สำหรับคุณ: “เจนี่ผู้มีจิตวิญญาณสูง ขอบคุณที่เตือนพวกเราทุกคน ถึงผลร้ายแรง ในการฆ่าเพื่อนสัตว์ของเรา แท้จริงแล้วเราสามารถเปลี่ยนแปลง ชะตากรรมของโลกเราให้ดีขึ้นได้ ถ้าเราโอบกอด การดำรงชีวิตที่มีเมตตารวมถึง อาหารจากพืชที่รัก ขอให้ความรักของพระเจ้าอาบชโลมคุณ และผู้คนที่รักใคร่ ของซูรินาเมที่เราทุกคนแบ่งปัน บุญกุศลที่เมตตากรุณากับ ประเทศชาติและโลกของคุณ รักคุณ!"
รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์