ต่อไป

ระหว่างอาจารย์และลูกศิษย์

การนั่งสมาธิอย่างเข้มข้นของท่านอนุตราจารย์ชิงไห่คือการช่วยปกป้องโลก ตอนที่ 2 จาก 5 ตอน

2020-12-14
ภาษา:English

ตอน

รายละเอียด
ดาวโหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม

ฉันไม่รู้ว่าจะเตือนอย่างไร กับพวกมนุษย์ ฉันได้แต่นั่งสมาธิและสวดอธิษฐาน หวังว่าวันหนึ่งเราจะกลับคืนสู่ ธรรมชาติอันมีเมตตาของตัวเรา ซึ่งมีมาแต่กำเนิดภายในมนุษย์และ สรรพสัตว์ทุกตัวตน แล้วเราจะไม่รู้จักคำว่าทุกข์ทรมาน อีกต่อไป อย่าว่าแต่ความทุกข์ของเราเอง ขอให้พระเจ้าอวยพรทุกคน เอเมน

( อาจารย์ครับ เราเพียงอยาก เล่าเกี่ยวกับศิลปินคนหนึ่ง เขาชื่อ ริคาร์โด โคลอน คนที่พูดออนไลน์ “ฉันเห็นกลุ่มเทวดากลุ่มใหญ่ เหนือไวต์เฮาส์” ) ค่ะ ( แล้วเขาก็กลับบ้านทันที แล้วเริ่มอธิษฐานอีกครั้ง ให้ประธานาธิบดี เขาบอกว่า “ผมเห็นเทวดาองค์ใหญ่ 4 องค์ลอยอยู่เหนือ ประธานาธิบดีทรัมป์ของเรา” ) นี่อยู่ในอินเทอร์เน็ตใช่ไหม? (ค่ะ/ครับ) วาว อวยพรให้เขา อวยพรให้เขา อวยพรให้เขา

ฉันจะบอกความลับอย่างหนึ่งให้ฟัง ประธานาธิบดีทรัมป์ มีเทวดารักษา และรองประธานาธิบดีเพนซ์ ก็มีเทวดารักษา (วาว) ทีมนี้เป็นทีมที่ดี ทำงานดี ทีมของประธานาธิบดีทรัมป์ สะอาดและเป็นคนดี โอเค? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และคุณรู้ไหมว่า สิ่งที่เราพูดกันเมื่อเร็ว ๆ นี้ หรือข้อความบางอย่างที่เราส่งไป มันได้ผล วันนี้ฉันเห็นนักข่าวคนหนึ่ง เขียนปกป้องประธานาธิบดีทรัมป์ อย่างมาก (ครับ) (โอ) และจอน วอยต์ ก็ออกมาพูดอีก (โอ) (วาว) เขาบอกว่าประธานาธิบดีทรัมป์ คนเดียวเท่านั้นที่สามารถ ช่วยอเมริกา… (วาว) สามารถช่วยประเทศของเราตอนนี้ เมื่อก่อนเขาไม่พูดว่า “คนเดียวเท่านั้น”

เขาเป็นคนดี ฉันอธิษฐานให้เขาได้นั่งตรงนั้น อีก 4 ปี (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพราะว่าพรรคอื่นนั้น อาจจะยกเลิกทุกสิ่งที่ ประธานาธิบดีทรัมป์ได้ทำไว้ (ค่ะ) และหลังจากสี่ปีให้หลัง มาเริ่มต้นใหม่มันยาก (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ถ้าเขาสามารถชนะได้ หรือเขาสามารถเริ่มต้นได้อีก (ค่ะ/ครับอาจารย์) โลกนี้น่ากลัวมากและ.. โอ พระเจ้า นั่นแหละตั้งแต่ ประธานาธิบดีทรัมป์อยู่ในตำแหน่ง พวกเขาโจมตีเขาไม่จบ ไม่เคยปล่อยให้เขาได้พัก หรือจัดการงานของประเทศ และอะไรเหล่านั้น พวกเขาโจมตีเขาต่อเนื่อง (ค่ะ/ครับ อาจารย์) มีการปกป้องมากมาย สำหรับเขา มิฉะนั้น เขาอาจจบสิ้นไปแล้ว (โอ) เช่น หมดกำลังใจ หรือบางสิ่งอาจเกิดขึ้นกับเขา จนทำให้เขาไม่สามารถ ทำงานเพื่อประเทศชาติ (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

( อาจารย์ครับ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน ซาดู ซันดาร์ เซลวาราช มีวิดีโอในยูทูป บอกว่าประธานาธิบดีทรัมป์ คือผู้สมัครที่พระเจ้าเลือกไว้ เขายังบอกว่ามีเหล่าเทวดา อยู่รอบประธานาธิบดีทรัมป์ และเขาต้องลงเลือกตั้งอีกครั้ง เพื่อทำภารกิจ ที่เขาสัญญากับพระเจ้าให้สำเร็จ ) ใช่! วาว! ซาดูคนนี้เป็นใคร? เขาเป็นคนมีชื่อเสียง? ( ผมไม่แน่ใจครับ อาจารย์ ผมคิดว่าเขาอยู่ในอินเดีย ) อย่างไรก็ตาม เขาเป็นซาดู เขาไม่โกหก (ครับ อาจารย์) เพราะพวกเขารักษาศีล ที่ไม่โกหก เพราะถ้าพวกเขาโกหก พวกเขารู้ผลลัพธ์ของมัน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) และเขาจะโกหกเพื่ออะไร เพราะไม่ใช่ประธานาธิบดีของเขา และไม่ใช่แผ่นดินของเขา อเมริกาไม่ใช่ของเขา (ครับ อาจารย์)

มีกลุ่มนักข่าว ผู้รายงานข่าว และ...นักการเมือง หรือไม่ใช่นักการเมือง พวกเขา... กระหน่ำประธานาธิบดีทรัมป์ ในหลายปีมานี้ เห็นไหม? ดังนั้นใครก็ตามที่ เป็นฝ่ายประธานาธิบดีทรัมป์ จะต้องรู้ว่าเสี่ยงมาก ๆ (ครับ อาจารย์) ที่จะโดนข่มขู่ อย่างเดียวกันนั้น ฉันเองก็รู้ แต่ฉันต้องพูด ฉันควรพูดตั้งนานแล้ว ฉันเพียงแต่ลังเล ฉันพูดแค่นิดหน่อย ในการประชุมทางไกลครั้งก่อน ๆ ที่บอกคุณเกี่ยวกับมร.ทรัมป์ เพียงแต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากฉันได้ยินว่า เขาอนุมัติการเปลี่ยนแปลง นั่นแหละฉันจึงต้องพูด ให้ชัดเจนมากขึ้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ให้กระจ่างขึ้น เพราะว่าเจ้าหน้าที่ ที่รับผิดชอบ ในกองทุนการเปลี่ยนแปลง เธอถูกคุกคาม หรือถูกตามทำร้าย ดังนั้นเธอต้องทำลงไป และประธานาธิบดีทรัมป์ต้องผ่อนผัน เพื่อความปลอดภัยของเธอ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกเขาไม่ยอมปล่อย เขาควรจะได้รับการเลือกตั้งอีก อย่างน้อยตอนนี้อีกสี่ปี เพื่อเขาจะได้ทำงานทัน (ค่ะ อาจารย์) และทำงานอื่น ๆ ที่เขายังทำไม่เสร็จ

ในโลกนี้ไม่ใช่มีแค่ สองหรือสามคนนี้ พวกเขาเพียงแต่ไม่พูด แต่มีอย่างน้อย 90 คน ที่เห็นเหล่าเทวดา รายรอบประธานาธิบดีทรัมป์ (วาว) ไม่ใช่แค่ฉันหรือมร.วอยต์ หรือพระอินเดีย (ครับ อาจารย์) (โอ) หรือใครก็ตาม เช่น คาร์ลอส (โคลอน) ไม่ใช่แค่พวกเขา ยังมีอีก 90 กว่าคน ที่มองเห็นเหล่าเทวดานั้น (วาว) (โอ) ดังนั้นพวกเรา ไม่ได้แค่พูดโดยไม่มีข้อพิสูจน์ มีคนอื่นอีกหลายคนที่เห็น (ค่ะ/ครับ อาจารย์) เพียงแต่ว่าข้อพิสูจน์นี้... คุณจะต้อง สาบานต่อพระคัมภีร์ไบเบิล ว่าคุณพูดความจริง นั่นแหละ มิฉะนั้นแล้ว มันไม่ใช่รูปภาพที่ คุณจะโชว์ให้ใคร ๆ ดูได้ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) (ขอบคุณท่านค่ะ/ครับ อาจารย์)

( อาจารย์โปรดบอกพวกเราได้ไหม ว่าอะไรคือพันธสัญญา ระหว่างพระเจ้า กับประธานาธิบดีทรัมป์? ) มันคือเขาต้องสร้างสันติภาพ ใช่ นั่นคืองานของเขา ภารกิจของเขา (โอ) คุณจะเห็นว่ามันชัดมาก หลายประเทศกำลังจะมีสันติภาพ รวมทั้งอิสราเอล นั่นหมายถึงสันติภาพ กับอเมริกาและทั่วโลก (ครับ อาจารย์) เพราะมันมีการไกล่เกลี่ย โดยรัฐบาลอเมริกา โดยประธานาธิบดีทรัมป์ ฉันยังสวดอธิษฐานให้เขาทุกวัน เมื่อใดก็ตามที่ฉันไม่ได้ทำงาน ฉันหมายถึงระหว่างทำงาน (ครับ อาจารย์) หรือแน่นอนตอนกลางคืน ตอนที่ฉันนั่งสมาธิ ฉันไม่อาจพูดซ้ำ ๆ ได้ แต่ฉันแค่หวังว่า ทุกอย่างจะดีขึ้น (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

ลองนึกถึงเครื่องมือที่มีซอฟต์แวร์ คุณสามารถลบออกได้ คุณสามารถลบเอกสาร และคุณสามารถ เปลี่ยนเอกสาร และคุณสามารถลบมันออกหมด ไม่ให้เห็น (โอ) ใช่ ด้วยซอฟแวร์ ในปัจจุบัน (ค่ะ/ครับ) ผู้คนสามารถ ทำหลายสิ่งกับซอฟแวร์ ใช่ไหม? (ค่ะ/ครับ อาจารย์) พวกคุณทำได้ไหม? ถ้าคุณส่งบางอย่าง ไปให้โทรศัพท์ของอีกฝ่ายหนึ่ง แล้วคุณสามารถลบมัน จากโทรศัพท์ของคุณเอง? (ผมไม่แน่ใจครับ อาจารย์) (ไม่ครับ พวกเราไม่แน่ใจ) คนนั้น เขาอาจจะ เก่งคอมพิวเตอร์ ผู้ชำนาญบางคนทำได้ พี่สาวคนหนึ่งของคุณ เธอรู้หลายอย่างเหมือนกัน เกี่ยวกับความปลอดภัยคอมพิวเตอร์ เธอบอกฉันหลายอย่าง ฉันรู้สึก... ตาของฉันเปิดกว้าง ตาปัญญาของฉันเปิดอยู่แล้ว แต่ตาเนื้อของฉันก็เปิดด้วย บอกว่า “วาว โอ จริงหรือ? นั่นไม่ปลอดภัยใช่ไหม? นั่นปลอดภัยไหม? คุณทำอย่างนั้นได้ด้วยหรือ?” บางคนรู้คอมพิวเตอร์ หรือเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ ได้ก้าวหน้ามากกว่าพวกคุณ (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ฉันขอโทษนะ พวกคุณอาจจะไม่เก่งซอฟต์แวร์ แต่บางคนเก่งมาก (ใช่ครับ อาจารย์)

นั่นแหละ คำถามคุณมีแค่นี้? (ครับ อาจารย์) (ทั้งหมดเท่านี้ครับ อาจารย์) ถ้ามีคำอธิบายอะไรที่จำเป็น เพื่อเพิ่มความรู้ของคุณ เกี่ยวกับคำถามของคุณ หรือคำตอบของฉัน คุณก็บอกฉัน (ครับ)

คิดดู (โอเคครับ อาจารย์) ตอนนี้ฉันอยากจะบอก บางอย่างให้คุณ (ครับอาจารย์ ขอบคุณท่านอาจารย์) คุณถามว่า การนั่งสมาธิของฉันช่วยได้ไหม (ค่ะ/ครับ อาจารย์) มันช่วยหลายอย่าง แน่นอน มันช่วยให้ดาวโลกของเรา ไม่ต้องถูกทำลาย หรือถูกดูดเข้าไปในหลุมดำ (โอ! วาว)

คุณเห็นข่าวใช่ไหม ว่าหลุมดำกลืนดาวดวงหนึ่งเข้าไป เหมือนเส้นก๋วยเตี๋ยว (ค่ะ/ครับ อาจารย์) นี่เป็นเรื่องจริง (วาว) เพราะว่าดาวดวงนี้ ทำแต่สิ่งชั่วร้าย ดังนั้นมันเป็นการลงโทษ (วาว) ดาวดวงนั้นไม่ใช่แค่ดาว หรือแค่คนคนหนึ่งหรือตัวตนหนึ่ง ก็เหมือนกับดาวโลกของเรา เป็นดาวดวงหนึ่งเหมือนกัน แต่มีตัวตนนับล้านล้านอาศัยอยู่ (โอ) เช่นเดียวกัน พวกเขาค้นพบ 6 กาแล็กซี อยู่ในหลุมดำแห่งหนึ่ง นั่นเป็นเพราะการลงโทษ หลุมดำก็คือนรก (โอ) เป็นนรกทางกายภาพ ที่มองเห็นได้ (โอ) (ครับ อาจารย์) แล้วถ้าใครก็ตาม ดาวเคราะห์ หรือดาวไหนก็ตาม หรือชาวสวรรค์ ถ้าหากทำความชั่วร้าย และสะสมกรรมหนักมากเกินไป นานเกินไป แล้วมันก็จะต้องไปที่นั่น (วาว) เพื่อรับการลงโทษ และนั่นคือเหตุที่พวกเขา ค้นพบ 6 กาแล็กซี่อยู่ในนั้น เหล่านี้เป็นกาแล็กซี่ที่ชั่วร้าย (ค่ะ/ครับ อาจารย์)

และถ้าโลกของเรา ไม่ระมัดระวังพอ และไม่มีพระพร ไม่มีการคุ้มครองเพียงพอ มันจะบินหรือ(ถูก)ดูดเข้าไป ในหลุมดำ (โอ) (วาว) หลุมดำแห่งหนึ่ง ที่อยู่ใกล้เรา ฉันตรวจดูอีกครั้งว่ามีมั้ย เพราะหลุมดำแห่งหนึ่ง อยู่ตรงกลางทางช้างเผือก นักวิทยาศาสตร์บอกอย่างนั้น ฉันต้องบอกคุณในแบบ วิทยาศาสตร์ เพราะมิฉะนั้น คุณอาจไม่เชื่อฉัน แต่มันใกล้มาก 2,000 ปีแสง ใกล้กว่าที่พวกเขา คาดไว้เมื่อก่อน (ครับ อาจารย์) แต่มันใกล้มาก คุณได้ยินว่า 2,000 ปีแสง มันไม่ไกลเท่าไร (ครับ อาจารย์) แล้วเมื่อกรรมมาถึง มันจะดูดดาวนั้นเข้าไปในนั้น (โอ) ไม่ว่าจะไกลแค่ไหน นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับ ดาวเคราะห์หรือดาวไหนก็ตาม ที่ความประพฤติ ไม่เป็นไปตามกฎจักรวาล นั่นแหละมนุษย์โลกเรา ควรระวังไว้ (ครับ อาจารย์) มันไม่ได้เกี่ยวกับ ระยะทางไกลแค่ไหน หรือใกล้แค่ไหน หลุมดำจะดูดดาวเคราะห์ของเรา เหมือนเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยว มันจะฉีกออก เหมือนเครื่องย่อยเอกสาร (โอ พระเจ้า) (วาว) ในชั่วพริบตา (ครับ อาจารย์) และดูดเข้าไปในนั้นทันที ฉันไม่รู้ว่าอีกนานแค่ไหน มันแล้วแต่ การที่เราทำสงครามต่อกัน และฆ่าสัตว์กี่ล้านล้าน แสนล้านตัวในแต่ละปี แบบนี้ มันคงไม่นานที่จะ มีชะตากรรมเดียวกัน กับดาวดวงนั้นที่คุณเห็น ในอินเทอร์เน็ต (ครับ อาจารย์) มันคงไม่นาน

ดาวเคราะห์หรือกาแล็กซี่ไหนก็ตาม ที่มีพลังงานคล้ายกับ พลังงานของหลุมดำนั้น แล้วไม่ช้าก็เร็ว ดาวดวงนั้น จะถูกดูดเข้าหาหลุมดำ แล้วถูกกลืนเข้าไป ในทันที หลุมดำคือพลังลบแท้จริง ดังนั้นดาวฤกษ์หรือดาวเคราะห์ ดวงไหนก็ตาม ที่สิ่งมีชีวิตบนนั้น ไม่ทำความดีเลย ทำแต่ความชั่ว จนกระทั่งพลังงานนั้นสะสม มากขึ้น มากขึ้น รวมกันมากขึ้นจนมันหนักเกินไป กลายเป็นบรรยากาศที่ เป็นลบอย่างมาก แล้วมันจะถูกดูดเข้าหาหลุมดำ แห่งหนึ่งในบรรดาหลุมดำเหล่านี้ และถูกกลืนเข้าไป (ค่ะ/ครับ อาจารย์) มันมหัศจรรย์มากแล้ว ที่นักวิทยาศาสตร์สามารถ มองเห็นจากระยะทางที่ ไกลหลายล้านปีแสง แต่ว่าแน่นอนมันมีหลายสิ่ง หลายกิจกรรม ภายในหลุมดำ เหล่านั้น ที่ไม่มีใครสามารถเห็น แม้แต่คนที่มีพลังจิต เพราะมันถูกปิดไว้หมด (วาว) ถ้าคุณสามารถเห็นมัน คุณเองอาจจะทรมาน (ค่ะ/ครับ อาจารย์) ส่วนใหญ่แล้วไม่มีใครไปที่นั่นได้ นอกจากตัวตนที่ชั่วร้ายมาก ๆ กิจกรรมเหล่านี้บางอย่าง มีอธิบายไว้ในพระสูตรทางพุทธ ที่ชื่อพระกษิติครรภสูตร พระกษิติครรภมหาปณิธานสูตร กิจกรรมในนรกและ ความเจ็บปวด ความทุกข์ทรมาน ที่ไม่อาจพรรณนา ความทุกข์ทรมานไม่สิ้นสุด มีบรรยายไว้ ในพระกษิติครรภสูตร และยังมีอีกมาก ไม่ใช่แค่นั้น แต่ว่าแน่นอนเราไม่สามารถเห็น ด้วยตาเนื้อของเรา แม้แต่กล้องส่องดูดาวชั้นเยี่ยม ของนักวิทยาศาสตร์

ฉันรู้สึกสงสารสรรพสัตว์ บนโลกนี้ ที่พวกเขาไม่เข้าใจอะไรเลย เกี่ยวกับวิธีการของนรก พวกเขาเข้าไปใกล้แค่ไหน กับลักษณะนรก ด้วยความโง่เขลา ด้วยการทำสารพัดสิ่ง ที่ไม่เหมาะกับ กฎของสวรรค์และของจักรวาล ที่โหดร้าย หยาบกระด้าง เสื่อมเสีย ไร้มนุษยธรรม ฉันไม่รู้ว่าจะเตือนอย่างไร กับพวกมนุษย์ ฉันได้แต่นั่งสมาธิและสวดอธิษฐาน หวังว่าวันหนึ่งเราจะกลับคืนสู่ ธรรมชาติอันมีเมตตาของตัวเรา ซึ่งมีมาแต่กำเนิดภายในมนุษย์และ สรรพสัตว์ทุกตัวตน แล้วเราจะไม่รู้จักคำว่าทุกข์ทรมาน อีกต่อไป อย่าว่าแต่ความทุกข์ของเราเอง ขอให้พระเจ้าอวยพรทุกคน เอเมน

รับชมเพิ่มเติม
ตอน
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวโหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์