ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / Selected News

ความพยายามบรรเทาทุกข์สำหรับ ชาวยูเครน

2022-05-30
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ในข่าวบรรเทาทุกข์ ของสมาคมอนุตราจารย์ชิงไห่ ระหว่างประเทศจากยูเครน โปแลนด์และฮังการี…

พร้อมกับคำอธิษฐานอย่างไม่หยุดยั้ง สำหรับผู้ถูกปิดล้อม และพลัดถิ่นในยูเครน อนุตราจารย์ชิงไห่ ได้ให้การสนับสนุน กลุ่มและบุคคลต่างๆ ที่ได้เสี่ยงความปลอดภัย ของตนเองเพื่อ ช่วยเหลือผู้ลี้ภัยชาวยูเครน ทั้งมนุษย์และชาวสัตว์ ด้วยเงินสมทบทั้งหมด 80,000 เหรียญสหรัฐและเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

ในต้นเดือนมีนาคม ท่านอาจารย์ยังได้บริจาค 100,000 เหรียญสหรัฐสำหรับ ผู้ลี้ภัยยูเครนผ่านชาวไต้หวัน (ฟอร์โมซา) กระทรวง การต่างประเทศ มูลนิธิบรรเทาสาธารณภัย ของกระทรวงได้ส่งข้อความ แสดงความขอบคุณ ในเวลาต่อมา:

“ขอบคุณท่านที่อยู่ที่นั่น ด้วยความซาบซึ้งต่อ ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ สำหรับการมีส่วนร่วมของท่านใน “โครงการความช่วยเหลือ ระหว่างประเทศแก่ยูเครน 2022” ขอบคุณท่านสำหรับความใส่ใจ ในความขัดแย้งที่อยู่ห่างไกล ขอบคุณท่านสำหรับ ความช่วยเหลือที่เมตตาของท่าน ขอบคุณท่านสำหรับ ยืนหยัดด้วยความรัก ร่วมกับเราเพื่อ รักษาคุณค่าของความดี ขอแสดงความนับถือ และแสดงความขอบคุณของเรา ประธานมูลนิธิบรรเทาสาธารณภัย ชาง ชิง-เซน 2 เมษายน 2022”

ท่านอาจารย์อ่านบรรทัดเหล่านี้ และอุทานว่า: “โอ้ เขียนได้ดีมาก! และการออกแบบก็เหมาะสมมาก”

แรงบันดาลใจโดย ตัวอย่างแห่งความรักของอาจารย์ สมาชิกสมาคมของเรา จากทั่วโลก ยังได้บริจาคเงิน ของตนเองและ/หรือ ได้ลงพื้นที่ ทำกิจกรรมบรรเทาทุกข์ ต่อไปนี้เป็นอีกรายงานหนึ่งจาก ทีมบรรเทาทุกข์ของเราในเมดิกา โปแลนด์ ชายแดนตะวันออกเฉียงใต้ ติดกับยูเครน

ท่านอาจารย์มีคำตอบอย่างรวดเร็ว ถึงทีม: “จิตวิญญาณที่มีความรัก เราทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ คุณพยายามอย่างเต็มที่แล้ว เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ในยามจำเป็นจริง ๆ เราได้สงวนเงินไว้ 100,000 ยูโรแล้ว สำหรับการกระทำดังกล่าว สนใจติดต่อซีพี (ผู้ประสานงาน) เพื่อทราบ ที่จะได้รับมันตามความจำเป็นเกิดขึ้น ขอให้พระเจ้าฟื้นฟู สันติภาพและความปกติโดยเร็ว ให้กับคนยูเครนที่สมควรได้รับ อวยพรหัวใจของคุณ ในพระกรุณาธิคุณแห่งสวรรค์ โอบกอดคุณ และส่งความรักให้ทุกคนที่คุณพบ”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2022-12-04
457 รับชม
34:29

ข่าวเด่น

2022-12-03   65 รับชม
2022-12-03
65 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์