ค้นหา
ต่อไป

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

A witness to what happens when supporting evil leaders: misconceptipns not only have bad effects on individual merits but also lead oneself to hell

2022-05-14
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ท่านอาจารย์ผู้เป็นที่รักและเคารพ เย็นวันหนึ่งขณะนั่งสมาธิ ฉันรู้สึกว่ามีความคิด ที่จะสนับสนุนปูตินโดยไม่รู้ตัว หลังจากนั่งสมาธิแล้ว ฉันก็ นั่งดูคำพูดของอาจารย์เกี่ยวกับ ยูเครนอีกครั้งทันที และ สำนึกผิดว่าไม่ควรมีความคิด ที่จะสนับสนุนผู้นำที่ชั่วร้าย

คืนนั้นฉันฝันว่า ได้อยู่ในที่มืดมาก บรรยากาศตึงเครียด และน่ากลัวราวกับ อยู่ในบ้านผีสิง มีบันไดยาว ฉันอยากออกไป จากสถานที่นั้นโดยเร็ว เมื่อฉันไปถึงทางออกของ ห้องใต้ดินและกำลังจะก้าวออกไป ฉันมองย้อนกลับไปและ เห็นผู้คนเข้าแถวยาวเหยียด อยู่ข้างหลังฉันทีละคน

พนักงานต้อนรับที่ เคาน์เตอร์ทางออกขอให้ ฉันแสดงบัตรธนาคาร ของเธอเพื่อให้แน่ใจว่า ฉันมีคะแนนเพียงพอ ขั้นแรก เครื่องอ่านการ์ดแสดง “-479” ฉันไม่ผ่าน ฉันลองอีกครั้งและหน้าจอ แสดง "ลบ 100 ล้านบวก" ตามด้วยคำว่า "ความตาย"

ฉันตื่นมาด้วยความสยดสยอง จากความฝัน ความฝันนี้บอกเป็นนัยว่า ความคิดในการสนับสนุน ปูตินจะนำไปสู่ผล ที่เลวร้ายของการต่อคิว ไปนรกหลังความตาย แต้มบุญ ตลอดชีวิตอาจ ลุกเป็นไฟเพียง เพราะคิดผิด ตามที่อาจารย์เตือน ปูตินเป็นปีศาจ และจะไปสู่นรกอเวจี และจะไม่มีวันเห็นแสงสว่างอีก หลังจากการตายของเขา ใครก็ตามที่ สนับสนุนปูตินในใจ ก็จะถูกฝังในนรกกับเขาด้วย

ขอบพระคุณท่านอาจารย์ สำหรับความพยายาม อย่างไม่เหน็ดเหนื่อยของท่าน ในการทำงานเพื่อสันติภาพของโลก ตลอดจนเพื่อสวัสดิภาพสัตว์ ขอบคุณ ผู้ทรงรู้แจ้ง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่ง จักรวาล ที่ทรงอยู่ กับเราตลอดไปเป็นตลอดกาล เหว่ย-เช็นจาก ไต้หวัน (ฟอร์โมซา)

เหว่ย-เช็นที่สำนึกผิด ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน ความฝันที่เปิดเผยของคุณ เพื่อเป็นอุทาหรณ์ แก่ทุกคนที่ได้ยิน อาจารย์มีคำตอบด้วยความรักสำหรับคุณ:

“เหว่ย-เช็นที่รัก ความฝันของคุณแสดงให้เห็น ว่าคนที่จะปฏิบัติตามคำสอน ของอาจารย์มีความสำคัญ อย่างไม่น่าเชื่อ ในยุคสมัยนี้ในประวัติศาสตร์ หนทางข้างหน้านั้นแคบมาก คนไม่มีธรรมะ จะไม่ได้รับการคุ้มครอง คุณจะเห็นได้ว่าแม้แต่แนวคิด ที่ผิดเพียงเรื่องเดียว ก็สามารถส่งผลร้ายแรง ต่อผลบุญของตนได้ แม้กระทั่ง การนำบุคคลไปสู่นรกได้ ขอให้สิ่งมีชีวิตทั้งปวง ปฏิบัติตามคำแนะนำที่รู้แจ้ง และช่วยทำให้เกิดโลกสวรรค์ โดยใช้ปัญญา การกลับใจ และดำเนินตาม วิถีชีวิตวีแกนทางจิตวิญญาณ ขอให้คุณ และชาวไต้หวัน (ชาวฟอร์โมซา) ที่ฉลาด ตื่นขึ้นตลอดกาลใน สันติสุขของพระพุทธเจ้า”
รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์