ค้นหา
ต่อไป

ข่าวเด่น / Selected News

นักดาราศาสตร์ชาวออสเตรเลียค้นพบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนวัตถุในอวกาศ

2022-02-21
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
ไทโรน โอโดเฮอร์ตี้ นักศึกษาปริญญาเอก ที่มหาวิทยาลัยเคอร์ติน ในเมืองเพิร์ท เพิ่งค้นพบ วัตถุที่ไม่รู้จักมาก่อน ภายในกาแล็กซีของเราที่เปล่งแสง คลื่นวิทยุระเบิด หนึ่งนาทีทุก ๆ 18 นาที และ 18 วินาที รับสัญญาณแล้ว ใช้เมอร์ชิสัน ไวด์ฟิลด์ กล้องโทรทรรศน์อาร์เรย์ใน ทะเลทรายออสเตรเลียตะวันตก โดยใช้เทคนิคที่ นายโอโดเฮอร์ตี้ ได้พัฒนาขึ้น

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2022 โทรศัพท์กับบางส่วนของ สมาชิกในทีมงาน สุพรีมมาสเตอร์ทีวี ท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ อธิบายเหตุผลทางจิตวิญญาณ เบื้องหลังการดำรงอยู่ ของวัตถุชิ้นนี้ “(ครับ อาจารย์ นักวิทยาศาสตร์ ตรวจพบคลื่นวิทยุระเบิด จากใจกลางของกาแล็กซี อาจารย์ช่วยอธิบาย ปรากฏการณ์นี้หน่อยได้ไหมครับ?) อา มันเป็นเพราะ มาตรการตอบโต้ของสวรรค์ (โอ้!) ต่อพลังงานเชิงลบทั้งหมดนี้ ที่กำลังฉายแสงเข้ามาในโลกของเรา พยายามที่จะช่วย เพราะคำอธิษฐานของเรา เพราะว่า คำอธิษฐานของฉันเช่นกัน แน่นอน"

ทีมวิจัย นำโดยนักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ ดร.นาตาชา เฮอร์ลีย์-วอล์คเกอร์ เชื่อว่าแหล่งที่มา ซึ่งก็คือ 4,000 ปีแสง จากโลกอาจจะ แมกนีตาร์คาบยาวพิเศษ ซึ่งเป็นการทำให้ การหมุนดาวนิวตรอนช้า ที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ดาวยักษ์ดวงหนึ่งพังทลายลง

ยินดีด้วย ไทโรน โอโดเฮอร์ตี้ ในการค้นพบที่น่าอัศจรรย์นี้ ในความสามัคคีของสวรรค์ ขอให้เราทะนุถนอมมนุษย์ของเรา การมีอยู่ภายในจักรวาล และปรับปรุงอยู่ คุณภาพอันสูงส่งของเราเสมอ โดยการรับใช้ผู้อื่นด้วยความรัก
รับชมเพิ่มเติม
เล่นรายการ
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์