ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / ข้อความจากใจ

The Story of a Baby Born Vegetarian and Later Becoming a Vegan

2023-01-28
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
เรียน ท่านอาจารย์ ฉันต้องการแบ่งปันความฝัน ของลูกชายเกี่ยวกับท่าน ลูกชายของฉันเป็นมังสวิรัติ ตั้งแต่อยู่ในครรภ์ของฉัน และเขากลายเป็นวีแกน เมื่ออายุประมาณเจ็ดขวบ เรื่องมีอยู่ว่า “แม่ครับ เมื่อคืนผมฝันว่า ได้ปีนภูเขาสูง กับพ่อ เมื่อเรามาถึง กลางภูเขา เขาตัดสินใจที่จะหยุด เขากางเต็นท์แล้วพักผ่อน แต่ฉันอยากรู้อยากเห็น ที่จะปีนภูเขา แล้วในที่สุดฉันก็มาถึงจุดสูงสุด ที่ด้านบนฉันเห็นบันได มากมายที่ขึ้นไปบนฟ้า จากนั้นฉันก็เดินตามไปจน มาถึงอาคารขนาดใหญ่หลังหนึ่ง ต่อไป ฉันเปิดประตู มันกว้าง ว่างเปล่า และเงียบสงบ จากนั้นฉันเห็นแสงออก มาจากประตูจากด้านหลัง ฉันเข้าไปใกล้แสงสว่าง แล้วฉันก็เห็นท่านอาจารย์ ท่านสวมเสื้อผ้าสีน้ำเงิน จากนั้นท่านก็ยิ้มและมอบ หนังสือให้ฉันอ่านจำนวนหนึ่ง ฉันจ้องไปที่หนังสือเหล่านั้น และท่านถามฉันว่า 'คุณเข้าใจไหม?' และฉันก็ตอบว่า 'ครับ' จากนั้นท่านขอให้ฉัน อ่านหนังสืออีกจำนวนหนึ่ง และถามฉันอีกครั้งว่า ฉันได้เข้าใจประเด็นหรือไม่ ฉันพูดอีกครั้งว่า 'ใช่ ฉันเข้าใจ' สุดท้ายแม่ก็ให้ป้ายชื่อ (บัตรประจำตัว)เหมือนของคุณ แม่ แต่ชื่อไม่ใช่ฉัน นั่นคือท่านอนุตราจารย์ชิงไห่ ท่านสวมมันไว้ที่คอของฉัน ในความฝันอีกครั้ง ท่านขอให้ฉันเป็นวีแกน” ตั้งแต่นั้นมา ลูกชายของฉันก็เป็นวีแกน ขอบคุณ เบธารี จากบาหลี อินโดนีเซีย

เบธารี เป็นเรื่องผู้อัจฉริยะ น่าตื่นเต้นที่ได้อ่าน เกี่ยวกับนิมิตภายใน ที่ลูกชายของคุณเกี่ยวข้อง กับท่านอาจารย์ผู้ใจดีของเรา นี่คือข้อความห่วงใย จากท่านอาจารย์:

“คุณเบธารีที่โชคดี ฉันดีใจ ที่ได้ทราบความชัดเจนของจิตใจ ที่บริสุทธิ์ของลูกชายคุณ และ การตัดสินใจของเขาที่จะเป็นวีแกน บอกเขาว่าฉันภูมิใจในตัวเขามาก และโอบกอดเขาไว้จากทางไกล ส่งความรักมากมายให้กับคุณทั้งสอง แท้จริงแล้ว ความหมายของชีวิตใน ฐานะมนุษย์คือการเชื่อมต่อกับ ตัวตนที่แท้จริงอีกครั้งและเข้าถึง ระดับของความรักที่ไม่มีเงื่อนไข การเป็นวีแกนจึงเป็นขั้น ตอนที่สำคัญในระหว่างทาง ดังนั้น ขอให้เรามาอธิษฐาน เพื่อโลกวีแกน และความเห็นอกเห็นใจ ต่อชาวสัตว์อาจจะเป็น ความรู้สึกตามธรรมชาติ ของมนุษย์ทุกคนในไม่ช้า ขอให้คุณ ลูกชายของคุณ และ ชาวอินโดนีเซียที่กระตือรือร้น ได้รับการคุ้มครองเสมอด้วยพระ เมตตาอันล้นเหลือของพระเจ้า”
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
32:28

ข่าวเด่น

2023-03-31   81 รับชม
2023-03-31
81 รับชม
37:22

ข่าวเด่น

2023-03-30   180 รับชม
2023-03-30
180 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์