ค้นหา
ต่อไป
 

ข่าวเด่น / Selected News

นักแสดงสาวจาก “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ส่งเสริมอนาคตนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์นม

2022-08-18
รายละเอียด
ดาวน์โหลด Docx
อ่านเพิ่มเติม
นักแสดงสาวชาวอังกฤษออสเตรเลีย ผู้โด่งดังซึ่งเล่นเป็น ศาสตราจารย์สเปราต์ ในภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง "แฮร์รี่ พอตเตอร์" ที่ได้รับ ความนิยมอย่างมาก ได้ ร่วมงานกับ แอนนิเมิลอีควอลิตี ยูเค ที่ไม่แสวงหาผลกำไร ผู้ได้รับรางวัล แบฟต้า และเป็นมังสวิรัติ กำลังช่วยในการรณรงค์ เพื่อระบบอาหารที่มีความเมตตา โดยเรียกร้องให้รัฐบาล สหราชอาณาจักรหยุดการให้ทุน สนับสนุนแก่อุตสาหกรรมนม และสนับสนุนเกษตรกรที่เปลี่ยนไป ใช้วิธีปลูกพืชทางเลือกแทน

ในวิดีโอที่มีฟุตเทจ จาก แอนนิเมิลอีควอลิตี ยูเค คุณมาร์กอยล์พูดถึง ความตกใจของเธอเองเมื่อเร็ว ๆนี้ ได้เรียนรู้ถึงความทุกข์ทรมาน ที่เกิดขึ้นกับ แม่วัวและลูก ๆ ของพวกเขาทุกวัน เพื่อผลิตนมสำหรับ ผู้บริโภคที่เป็นมนุษย์

Miriam Margoyles: … ลูกวัวแรกเกิดถูกพราก จากแม่เพียงไม่กี่ชั่วโมง หลังคลอด ความทุกข์นี้ทำให้พวกเขา รู้สึกท้อแท้ที่จะดู แม่จะร้องไห้หาลูกของพวกเขา เป็นเวลาหลายวัน แต่มีบางสิ่งที่เรา สามารถช่วยพวกเขาได้ การคิดอย่างรอบคอบมากขึ้น เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เราซื้อ และเลือกอาหารจากพืช ให้บ่อยขึ้น เราสามารถช่วย วัวและลูกของพวกเขาได้ เราสามารถส่งเสริมให้ เกษตรกรเปลี่ยนจาก อุตสาหกรรมนม ช่วยให้พวกเขาเปลี่ยนมา ปลูกพืชที่ยั่งยืน ซึ่งสามารถนำมาผลิต ทดแทนนมจากพืชได้ เราต้องทำให้โลก ที่โหดร้ายนี้เมตตาขึ้นได้

เราเห็นด้วยอย่างยิ่ง มิเรียม มาร์กอยล์! ขอขอบคุณและ แอนนิเมิลอีควอลิตี ยูเค สำหรับ ความพยายามของคุณในนามของ ชาววัวผู้บริสุทธิ์ ขอให้สวรรค์ช่วยเรา ตลอดไปในการสร้าง บรรยากาศแห่งความรักและ มีมนุษยธรรมบนโลกของเรา
รับชมเพิ่มเติม
วีดีโอล่าสุด
2022-09-29
2564 รับชม
31:10

ข่าวเด่น

2022-09-28   108 รับชม
2022-09-28
108 รับชม
31:37

ข่าวเด่น

2022-09-27   228 รับชม
2022-09-27
228 รับชม
แบ่งปัน
แบ่งปันไปที่
ฝัง
เริ่มที่
ดาวน์โหลด
โทรศัพท์มือถือ
โทรศัพท์มือถือ
ไอโฟน
แอนดรอยด์
รับชมในบราวเซอร์ในโทรศัพท์มือถือ
GO
GO
แอพ
สแกนโค้ดคิวอาร์ เลือกระบบโทรศัพท์ที่ถูกต้อง เพื่อดาวโหลด
ไอโฟน
แอนดรอยด์