Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Tin Đáng Chú Ý / Lời tâm tình

Tâm Tình Khán Giả: Cho dù quý vị ăn bạn thú nào, họ thậm chí sẽ đến báo thù quý vị vào ban đêm. Vào ngày thọ Tâm Ấn, tất cả linh hồn của chủ nợ và kẻ thù của các đồng tu đều được giải thoát

2021-12-15
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Con được sinh ra với khả năng ngoại cảm để nhìn thấy những hồn ma và vong linh vô hình. Con nhớ trong thời thơ ấu của mình, những người bà con lớn tuổi yêu cầu chúng con ăn thịt. Nếu con ăn thịt gà vào ngày hôm đó, linh hồn của người có thân gà sẽ đến để mổ xẻ một cách hận thù lên cơ thể con vào ban đêm. Cho dù quý vị ăn bạn thú nào, họ thậm chí sẽ đến báo thù quý vị vào ban đêm. Nếu quý vị giết những người có thân kiến ​​hoặc gián, thì vào ban đêm, linh hồn họ sẽ bám chặt vào cơ thể của quý vị và không buông tha.

Con đã nói với người lớn rằng những người trong hình hài động vật đó đã chết với lòng căm thù. Không thể nhìn thấy điều đó, các bậc lão niên chỉ nghĩ rằng con đã nói những điều vô nghĩa. Con cảm thấy đau khổ khi bị ép buộc phải ăn thịt.

May mắn thay, con đã được Sư Phụ truyền Tâm Ấn và ăn thuần chay. Vào ngày thọ Tâm Ấn, tất cả linh hồn của chủ nợ và kẻ thù của các đồng tu đều được giải thoát. Con có thể nhìn thấy họ, do đồng tu mang tới từ nhiều kiếp, lấp đầy các lối đi và phía sau của hội trường Tâm Ấn. Ôi Thượng Đế ơi! Nếu không có sự giúp đỡ của một vị Minh Sư chân chính và vĩ đại, làm thế nào chúng con có thể được giải thoát? Con xin được tri ân Ân điển và Tình thương của Sư Phụ. ♥ Minh Hoa từ Đài Loan (Formosa)

Minh Hoa sáng suốt, Chúng tôi thực sự cảm kích việc cô chia sẻ thể nghiệm chân thực và đáng kinh ngạc của mình và cảm ơn cô đã giải thích những điều hầu hết con người không thể nhìn thấy, chẳng hạn như linh hồn của những công dân từ vương quốc động vật đến để báo thù vào ban đêm sau khi bị ăn thịt. Đó là một lý do khác để cho thấy tại sao thế giới của chúng ta phải ngay lập tức quay đầu khỏi chu kỳ liên tục của việc chăn nuôi và giết thịt các bạn thú và sự báo thù từ đó mà ra. Nguyện cầu Thượng Đế nuôi dưỡng cô và người dân Đài Loan (Formosa) hoan hỷ với sự an bình và hòa hợp. Trong Niềm hạnh phúc của Thiên Đàng, Đội ngũ Truyền hình Vô Thượng Sư

T.B. Sư Phụ từ ái hồi âm cho cô: “Minh Hoa sáng ngời, giá như tất cả mọi người có thể nhìn thấy như cô, chúng ta sẽ có thế giới thuần chay của mình ngay lập tức. Tình Thương của tôi dành cho cô và cảm ơn cô vì bức thư đã có thể mang đến thêm một số hiểu biết về những gì tôi đã từng cảnh báo mọi người, và có thể thức tỉnh họ đến Chân lý và trở nên tốt hơn, để cứu rỗi linh hồn và cả cuộc sống vật chất của họ cũng như thế giới chúng ta đang sống. Nguyện cầu chư Thánh giúp chúng ta!! Chúc cô và Đài Loan (Formosa) thăng hoa mãi mãi được may mắn trong Ánh sáng vĩnh cửu của Đức Phật”.
Xem thêm
Video Mới Nhất
2023-03-24
103 Lượt Xem
2023-03-23
811 Lượt Xem
33:26

Tin Đáng Chú Ý

2023-03-22   63 Lượt Xem
2023-03-22
63 Lượt Xem
2023-03-22
27 Lượt Xem
34:11
2023-03-22
1096 Lượt Xem
34:25

Tin Đáng Chú Ý

2023-03-21   137 Lượt Xem
2023-03-21
137 Lượt Xem
2023-03-21
130 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android