Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Tin Đáng Chú Ý / Lời tâm tình

Tâm Tình Khán Giả: Con muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiền cầu nguyện cho Thế Giới Thuần Chay trên toàn thế giới trước tất cả các khán giả xem Truyền Hình Vô Thượng Sư

2021-09-25
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Xin chào Sư Phụ Kính Yêu, Vị Cứu Tinh của Thế Giới và nhân loại, và xin gửi lời chào tới đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư, những người đã xuống thế giới trong thời đại này trở thành người trợ giúp cho Sư Phụ trong thời điểm thử thách này.

Kính gửi Sư Phụ, con xin cảm ơn Ngài vì đã cho phép con được Tâm Ấn gần đây, nhận con làm đệ tử của Ngài, và kết thúc hành trình tìm kiếm Vị Minh Sư Tối Thượng của con. Không lời nào có thể diễn tả cảm giác hạnh phúc và hân hoan mà con có được sau nhiều năm tăm tối và đau đớn khi chứng kiến những đau khổ của thế giới này.

Con muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thiền cầu nguyện cho Thế Giới Thuần Chay trên toàn thế giới trước tất cả các khán giả xem Truyền Hình Vô Thượng Sư. Tối nay trong buổi thiền định toàn thế giới, con nhận thấy rằng tất cả những người tham gia thiền được kết nối với nhau bằng đường năng lượng ánh sáng. Năng lượng tập trung này che phủ toàn bộ Địa Cầu và dần dần trở nên rộng hơn, mạnh hơn và sáng hơn. Và đây là năng lượng của Lực Lượng Sư Phụ đang thăng hoa và thanh lọc thế giới.

Trong lần thiền này, con thấy hai kênh ánh sáng thẳng đứng lớn thẳng trên Địa Cầu. Một là năng lượng của lời cầu xin của chúng ta (lời cầu nguyện) để thăng hoa thế giới, đang đi lên và được kết nối với Các cõi Thiên Đàng và Thế giới Cao hơn. Kênh ánh sáng còn lại là mang sự trợ giúp của Thiên Đàng xuống để cứu thế giới.

Trong kênh này, có các loại thuốc, vắc xin, phát minh mới và thực phẩm mới để thay thế các sản phẩm động vật, đang trôi nổi trong dòng Ánh Sáng và xuống Địa Cầu để mang lại Thế Giới Thuần Chay. Con hy vọng rằng việc thiền định này sẽ biến Hòa Bình Thế Giới thành hiện thực càng sớm càng tốt. Minoo từ Úc

Minoo sâu sắc, Thật vui khi đọc về thể nghiệm bên trong của cô trong khi thiền cầu nguyện cho Thế Giới Thuần Chay. Chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn khi đoàn kết lại, và chúng ta hãy cầu nguyện rằng ngày càng có nhiều tâm hồn cùng chí hướng nghe theo tiếng gọi của Sư Phụ cùng nhau thiền một tiếng mỗi ngày để báo trước một thế giới thuần chay. Cầu mong cô và người dân Úc lạc quan được gia ân bằng sự hỗ trợ của tất cả các chúng sinh Thiên Đàng, luôn đồng hành và giúp đỡ chúng ta, để biến những mơ ước thiêng liêng này thành hiện thực. Trong Tình Thương Đại Đồng, Đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư

T.B, Sư Phụ có đôi lời nhận xét yêu thương dành cho cô: “Minoo hạnh phúc, Tôi cũng rất vui vì Sư Phụ bên trong của cô đã thăng hoa linh hồn của quý vị và cô có thể nhìn thấy việc tốt của cô và tất cả những người khác đang cùng nhau thiền cầu nguyện cho Thế Giới Thuần Chay, Thế Giới Hòa Bình. Quý vị là anh hùng của thời đại chúng ta. Hãy tiếp tục công việc tốt đẹp, cao quý và khuyến khích những người khác cùng tham gia. Thật nhiều tình thương dành cho quý vị, và cầu xin Ánh Sáng Thiêng Liêng sáng soi cuộc sống của cô và cuộc sống của người dân Úc sôi nổi với Chân Lý và cơ hội”.
Xem thêm
Video Mới Nhất
2023-03-27
680 Lượt Xem
34:54

Tin Đáng Chú Ý

2023-03-26   28 Lượt Xem
2023-03-26
28 Lượt Xem
2023-03-26
43 Lượt Xem
2023-03-26
830 Lượt Xem
36:02

Tin Đáng Chú Ý

2023-03-25   161 Lượt Xem
2023-03-25
161 Lượt Xem
2023-03-25
715 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android