Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Tin Đáng Chú Ý / Lời tâm tình

Tâm Tình Khán Giả: Phá thai gây ra những tổn hại rất lớn về thể chất, tinh thần và tâm hồn. Việc phá thai phải nên bị cấm ngay lập tức trên toàn thế giới

2021-12-02
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Sư Phụ Kính Yêu, con vô vàn cảm kích sự hiểu biết đầy trí huệ và những lời khuyên của Ngài về việc phá thai, như đã được chia sẻ trên buổi phát sóng gần đây trên Truyền Hình Vô Thượng Sư. Những thai nhi bị phá bỏ thực sự vô cùng đáng thương, đã bị bỏ rơi trước khi chào đời. Nghĩ về điều đó, con trằn trọc không tài nào ngủ được. Con xin chia sẻ hai câu chuyện thực tế xảy ra xung quanh con về việc phá thai.

Một đồng nghiệp đang mang thai ở tháng thứ năm đã chọn phá thai vì cô ấy thích có con trai. Sau khi trở về từ ca phẫu thuật, cô ấy ngồi khóc và nói, “Bào thai đã mang hình hài người, nhưng rồi nó trở thành những bộ phận vô hồn – những bàn tay và bàn chân bé xíu. Tôi rất hối hận vì đã không đợi thêm vài tháng nữa để bé được sống!”.

Câu chuyện thứ hai kể về một người phụ nữ phá thai ở tháng thứ hai của thai kỳ. Trong nhiều năm sau đó, cô thường nghe thấy tiếng khóc của đứa trẻ: “Mẹ ơi, tại sao mẹ lại không cần con?” trong mơ. Bác sĩ đã nói rằng cô sẽ không còn có thể mang thai được nữa vì phá thai.

Phá thai gây ra những tổn hại rất lớn về thể chất, tinh thần và tâm hồn. Điều này không phải là một vấn đề cá nhân. Ở tầm vi mô, điều này gây tổn hại cho thân thể, ở tầm vĩ mô, điều này mang đến tác hại cho toàn xã hội và quốc gia vì thai nhi có thể là một thánh nhân, Bồ Tát, hoăc nhà phát minh vĩ đại. Hợp pháp hóa việc phá thai là một thảm họa khủng khiếp. Người xưa nói rằng “hùm dữ không ăn thịt con”. Nếu con người dám làm tổn thương con cái của chính mình, thì có việc gì họ không thể làm đây? Hãy đặt mình vào vị trí của người khác. Nếu bào thai là quý vị, quý vị có muốn bị phá bỏ không?

Con thực sự cầu xin mọi người hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng về những hậu quả trước khi làm bất cứ việc gì. Phá thai luôn là một sai lầm, vì điều này cướp đi sinh mệnh. Cha mẹ đã hy sinh và nuôi nấng chúng ta sau khi mẹ trải qua chín tháng mang nặng đẻ đau. Vì một đứa bé đang tìm cách đến với thế giới thông qua cơ thể chúng ta, xin hãy cho họ một cơ hội. Nếu không muốn nuôi dưỡng, chúng ta có thể giao họ cho rất nhiều người không thể sinh con vào thời điểm mà dân số đang giảm. Cơ thể, tâm trí và tinh thần chúng ta sẽ hạnh phúc hơn và bình an hơn.

Nếu có ai đó xung quanh chúng ta đang cân nhắc đến việc phá thai, hãy nói cho họ biết sự thật về việc đó sẽ mang lại những tác hại to lớn như thế nào đến cơ thể, tâm trí và tinh thần. Những lời đề nghị và khuyến khích của chúng ta có thể cho phép một em bé được sinh ra và qua đó làm giảm thiểu nghiệp sát trên thế giới.

Con xin chân thành cảm tạ Sư Phụ vì Ngài luôn lên tiếng vì công lý. Vào thời điểm mà mọi người đều dễ bị ảnh hưởng, chúng con xin tri ân lời pháp Cam Lồ của Ngài cũng như tầm nhìn yêu thương và khai ngộ của Ngài đã giúp chúng con nhận ra sự thật. Con có niềm tin rằng lời giảng của Ngài sẽ thay đổi thế giới ngày càng trở nên tốt đẹp hơn và thức tỉnh thêm nhiều người. Đồng thời, tôi cũng cảm ơn tất cả những thánh nhân trong đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư vì đã giúp đỡ truyền bá Chân Lý đến khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng ta hãy cùng cầu nguyện cho thế giới thuần chay ngay lập tức thành tựu, để Địa Cầu tươi sáng hơn. Đệ tử yêu thương của Ngài, Hữu Ninh từ Trung Quốc

Hữu Ninh nhân ái, Xin cảm ơn lời tâm tình chân thành của cô rằng lời cầu nguyện của chúng ta sẽ đến được những người cần biết đến sự thật yêu thương này.

Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư từ ái hồi âm cô: “Hữu Ninh thông tuệ, cô nói đúng, chúng ta phải trân trọng ánh sáng của Thượng Đế trong tất cả mọi sự sống, trước và sau khi họ chào đời. Việc phá thai phải nên bị cấm ngay lập tức trên toàn thế giới, và thiết lập các hệ thống để hỗ trợ phụ nữ muốn giữ lại con sơ sinh quý giá của mình hoặc gửi các bé làm con nuôi, đồng thời kết nối những em bé với nhiều cặp vợ chồng đang chờ để thương yêu đón một đứa con vào gia đình họ. Tôi gửi đến cô một cái ôm thắm thiết, và nguyện cầu Tình Thương vĩ đại của Đức Phật gia hộ cho cô cùng người dân Trung Quốc yêu hòa bình”.
Xem thêm
Video Mới Nhất
2023-04-02
621 Lượt Xem
2023-04-01
1046 Lượt Xem
32:28

Tin Đáng Chú Ý

2023-03-31   134 Lượt Xem
2023-03-31
134 Lượt Xem
2023-03-31
158 Lượt Xem
2023-03-31
95 Lượt Xem
2023-03-30
928 Lượt Xem
37:22

Tin Đáng Chú Ý

2023-03-30   221 Lượt Xem
2023-03-30
221 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android