Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Giữa Thầy và Trò

Những Người Thuần Chay Đạo Đức Sẽ Được Lực Lượng Thượng Đế Bảo Vệ, Phần 5/5

2022-12-03
Lecture Language:English
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm

Họ chỉ cần tối thiểu ăn thuần chay – rồi họ sẽ được an toàn hơn mọi người khác. Và hãy sống đức hạnh và tạo hòa bình. Chỉ cần ăn thuần chay, tạo hòa bình, làm việc thiện. Điều đó sẽ bảo đảm cho quý vị an toàn, sống còn, trong thời điểm biến động lớn hoặc chiến tranh, hoặc nạn đói. Điều đó là chắc chắn. (Ồ, tốt quá! Dạ, thưa Sư Phụ.) Dù chuyện gì xảy ra, họ chỉ cần ăn thuần chay và cầu xin tha thứ, và sống đạo hạnh, nhân từ, thì họ sẽ an toàn trong mọi hoàn cảnh. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Nếu tình cờ ở một nơi nào đó không có điện, hoặc khí đốt (gas) để sưởi ấm và không có củi, hoặc nếu không ở trong rừng và không tìm được củi, hoặc khi trời mưa và củi không cháy, thì quý vị cứ mặc hai lớp [quần áo]. Như, mặc hai quần với cái gọi là quần vải ấm bên trong. Và mặc hai áo, với áo khoác hoặc áo bông [thuần chay]. (Dạ vâng, thưa Sư Phụ.) Rồi sẽ ấm.

Nhiều người không cửa không nhà và họ phải sống như thế đó. (Ồ, vâng. Dạ.) Họ phải sống có lẽ dưới gầm cầu hoặc trong lều ở đâu đó ngoài đường phố, hoặc có người còn không có lều – họ run rẩy ở đâu đó trong hành lang bỏ hoang nào đó hoặc đại khái vậy. (Dạ đúng vậy.) Kinh khủng.

Thời gian trước đây, tôi muốn cho người-thân-chim ăn, nhưng không thể được bởi vì trời mưa và thức ăn sẽ bị ướt và sũng nước hoặc trôi đi. (Dạ đúng.) Và người-thân-chim cũng không đến bởi vì trời mưa, ẩm ướt và lạnh. Và tôi cảm thấy thương xót họ vô cùng. (Ồ.) Tôi cảm thấy rất đau lòng. Đau đớn cho tất cả chúng sinh trên Địa Cầu này. Và tôi cứ nói với Thiên Đàng, “Đây là địa ngục. Họ được tạo ra để làm gì mà không được no đủ?” (Dạ đúng. Vâng, thưa Sư Phụ.) Không có đủ thức ăn, còn loài người thì tiếp tục tràn lan và tiếp tục sinh sản, rồi họ chặt đốn mọi thứ, thậm chí như rừng Amazon và nhiều khu rừng khác, và cũng phá hoại nhiều môi trường có ích. (Dạ, đúng vậy.)

Khi còn ở Đài Loan (Formosa), tôi sống ở một nơi mà người-thân-khỉ cứ đến để được cho ăn. (Ồ.) Tôi cho họ ăn vì họ không có thức ăn, và họ cứ đào bới trong vườn để tìm rễ cây này nọ. Và một số người-thân-sóc và người thân-chim cũng đến. Bởi vì rừng ngày càng thu hẹp và họ không có đủ đất đai để sinh tồn và để kiếm thức ăn. (Dạ hiểu, thưa Sư Phụ.)

Đi đến đâu, lòng tôi cũng luôn quặn đau khi thấy thiếu nhu cầu sinh tồn cơ bản cho người-thân-chim hoặc -chó, -mèo, -khỉ, -cáo và -sóc hoang, hoặc bất kỳ động vật nào tôi thấy. Khi tôi nhìn họ và thấy họ gầy ốm xác xơ, không được tròn trịa và bóng mượt, – ôi, lòng tôi quặn đau, đau đớn vô cùng. Tôi nói, “Thế giới này không tốt, không tốt.”

Nhưng dĩ nhiên, người có đạo đức, người tốt, họ vẫn có thức ăn, dù có chiến tranh hay nạn đói. Nếu quý vị có đạo đức và khiêm tốn, hằng ngày cầu nguyện Thượng Đế và yêu thương Thượng Đế thì quý vị sẽ có đủ thức ăn. (Dạ.) Quý vị sẽ luôn có đủ để sinh tồn. Có đủ cơm ăn áo mặc. Người có đạo đức sẽ được lực lượng Thượng Đế bảo vệ, được Thiên Đàng bảo vệ. (Dạ, Sư Phụ.) Dù họ không phải là đệ tử của tôi. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Họ chỉ cần tối thiểu ăn thuần chay – rồi họ sẽ được an toàn hơn mọi người khác. Và hãy sống đức hạnh và tạo hòa bình. Chỉ cần ăn thuần chay, tạo hòa bình, làm việc thiện. Điều đó sẽ bảo đảm cho quý vị an toàn, sống còn, trong thời điểm biến động lớn hoặc chiến tranh, hoặc nạn đói. Điều đó là chắc chắn. (Ồ, tốt quá! Dạ, thưa Sư Phụ.) Dù chuyện gì xảy ra, họ chỉ cần ăn thuần chay và cầu xin tha thứ, và sống đạo hạnh, nhân từ, thì họ sẽ an toàn trong mọi hoàn cảnh. (Dạ, thưa Sư Phụ.)

Con người, họ đang phá hủy mọi thứ. Họ không kính sợ Thượng Đế, họ không yêu thiên nhiên, họ không cảm kích những gì được ban cho họ. Thành ra bây giờ chúng ta gặp rắc rối lớn, ở khắp mọi nơi. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Tôi chỉ hy vọng họ quay đầu, quay đầu, quay đầu, nhanh, nhanh, nhanh, nhanh – càng nhanh càng tốt để cứu chính họ, cả về mặt thân thể lẫn tâm linh. (Dạ.)

(Chúng con chỉ hy vọng mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn cho mọi người, và họ lắng nghe lời khuyên của Sư Phụ.) Phải. Chúng ta luôn tiếp tục cầu nguyện cho điều đó. (Dạ.) Tôi cầu nguyện mỗi ngày. Vì nếu cứ đi dưới mưa, thì quý vị sẽ bị ướt. Thế thôi. Bất kể quý vị là ai. (Dạ, thưa Sư Phụ. Vâng.) Và lúc đó, đừng cầu Thượng Đế hay Thiên Đàng nếu cứ đứng dưới mưa. “Xin giữ cho con khô. Xin giữ cho con ấm.” Làm sao được? (Dạ chính xác.)

Rồi, nếu quý vị không còn gì khác, thì chúng ta sẽ ngừng. (Dạ, thưa Sư Phụ. Xin cảm ơn Sư Phụ. Cảm ơn Ngài đã dành thời gian hôm nay. Xin cảm ơn Sư Phụ đã gọi.) Có lẽ lần tới gọi lại. Tôi gọi khi nào có thể, bất cứ khi nào có thể. Tôi đang ở trong hoàn cảnh khó khăn, không thể lúc nào cũng gọi được và cũng không dễ dàng. Ngay cả bây giờ, tôi đang mạo hiểm gọi và nói chuyện với quý vị, để tôi cũng có thể đưa ra một thông điệp cho thế giới và cho tất cả anh chị em đồng tu quý vị. (Dạ. Dạ hiểu, thưa Sư Phụ. Cảm ơn Sư Phụ. Chúng con rất biết ơn.)

Đây không chỉ cho quý vị thôi. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Chỉ là gọi quý vị thì dễ hơn vì nhóm quý vị lúc nào cũng sẵn sàng. Quý vị có ít ngã chấp hơn. Bây giờ tôi nói vậy, đừng có nổi cái ngã lên nha. (Dạ hiểu, thưa Sư Phụ. Dạ, thưa Sư Phụ.) Đừng bắt tôi phải tiếp tục cắt tỉa quý vị, bởi vì cắt tỉa cái ngã của quý vị rất mệt. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Mệt mỏi và cũng làm tôi đau vài khía cạnh nào đó.

Nhưng tôi cứ gọi quý vị, là vì gọi quý vị thì thuận tiện và nhóm quý vị luôn sẵn sàng. Bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi nào, quý vị luôn chuẩn bị mọi thứ để chúng ta luôn có thể liên lạc dù chỉ với kỹ thuật đơn giản. Quý vị luôn sẵn sàng cho bất cứ gì, bất cứ lúc nào. Dù quý vị không biết, hoặc không chắc là tôi sẽ gọi hay không, quý vị luôn chuẩn bị. Và đó là cách quý vị được tôi gọi. (Dạ, thưa Sư Phụ. Cảm ơn Sư Phụ.)

Không phải là tôi thích quý vị hơn hay gì cả, theo bất cứ cách nào. (Dạ hiểu, thưa Sư Phụ.) Thành thật mà nói. Vậy, đừng cảm thấy quá tự hào, nổi “cái ngã” lên, vì tôi gọi quý vị. (Dạ không, thưa Sư Phụ.) Chỉ là tôi cũng phải đưa ra một thông điệp cho tất cả anh chị em đồng tu quý vị và thế giới ngoài kia. (Dạ đúng, thưa Sư Phụ. Vâng, Sư Phụ.) Đó là lý do. Tôi phải tìm cách gọi quý vị, cũng là vì quý vị sẵn sàng – bất cứ lúc nào. Bất cứ lúc nào, bất cứ giây phút nào, và tôi cảm kích điều đó. Thượng Đế ban phước quý vị để trở thành một công cụ tốt cho công việc của chúng ta, cho thế giới.

Ai chịu khó lắng nghe một chút qua cuộc đàm thoại này, thì sẽ được lợi ích. (Dạ, thưa Sư Phụ. Cảm ơn Sư Phụ.) Để họ có thể thay đổi đời họ – họ có thể trở nên đạo đức hơn, vị tha, vô ngã hơn, và Thượng Đế sẽ ban phước cho họ, Thượng Đế sẽ cứu họ. Thượng Đế sẽ nâng họ lên Thiên Đàng. Quý vị có hiểu tầm quan trọng về cuộc đàm thoại của chúng ta không? (Dạ, chúng con hiểu, thưa Sư Phụ. Dạ hiểu, thưa Sư Phụ.)

Vì vậy, ngày nay tôi cảm kích sự “luôn sẵn sàng” của quý vị và cảm kích “cái ngã ngày càng ít” của quý vị. Dĩ nhiên, quý vị vẫn lầm lỗi, bởi vì nếu ma quỷ hung hăng không thể tóm được tôi, chúng sẽ tìm cách tóm bất kỳ ai làm việc cho tôi, hoặc làm cùng với tôi. (Dạ, Sư Phụ.) Và nếu ở đẳng cấp thấp, quý vị sẽ bị đánh rất nhanh. Rất nhanh, trước khi quý vị kịp nhận ra. Trước khi quý vị thậm chí có thể nghĩ tại sao điều đó xảy ra. Tại sao quý vị nói điều này, tại sao làm điều đó, tại sao quý vị đòi hỏi điều này, tại sao yêu cầu điều này. (Dạ, thưa Sư Phụ.) Trái với ý muốn của quý vị. Trái với khát vọng và hy vọng cao thượng của quý vị.

Vì vậy, quý vị phải luôn khiêm nhường hơn, biết ơn Thượng Đế nhiều hơn. Hãy cầu xin Thượng Đế giúp đỡ. Cầu xin Lực Lượng Minh Sư giúp đỡ. (Dạ vâng, thưa Sư Phụ. Dạ hiểu.) Cầu xin tất cả các thiên thần hoặc hộ pháp bảo vệ quý vị khỏi bị cám dỗ. Bởi vì trên thế gian này rất dễ bị cám dỗ. Quý vị không nghĩ vậy sao? (Dạ phải, thưa Sư Phụ. Đúng vậy ạ.)

Lý do là vậy. tôi hãnh diện về quý vị, rằng quý vị vẫn còn đó ở độ tuổi thanh xuân như vậy. Thành ra Thượng Đế liên tục ban cho quý vị tài năng. Nó không phải của quý vị. Mà là Thiên Đàng ban cho để gia trì, để hỗ trợ quý vị trong công việc cao thượng. Nó không phải để quý vị tự hào hoặc dùng cho bất kỳ động cơ cá nhân, ích kỷ nào. (Vâng, Sư Phụ. Dạ hiểu, thưa Sư Phụ.)

Bởi vì quý vị vẫn đang theo đuổi mục tiêu cao thượng của mình, tôi thật sự hãnh diện về quý vị. Và tôi rất vui, rất vui, rất mừng cho quý vị. Và mừng cho tôi, có những người trợ giúp như thế để làm công việc của Thượng Đế. Quý vị nên tự hào là quý vị làm công việc của Thượng Đế, chứ đừng tự hào về bất cứ gì khác mà quý vị nghĩ quý vị có hoặc sở hữu. (Dạ hiểu, thưa Sư Phụ. Dạ vâng, thưa Sư Phụ.)

Được rồi, các cưng, Thượng Đế ban phước cho quý vị và tất cả các đồng sự của quý vị trên khắp thế giới hiện đang giúp thế giới, giúp làm công việc của Thượng Đế. Và Thượng Đế thương quý vị và tôi thương quý vị. Tôi thật sự thương quý vị, tất cả quý vị. (Chúng con cũng thương Sư Phụ. Xin cảm ơn Sư Phụ.) Ý tôi nói, tất cả những người trên khắp thế giới làm việc với chúng ta cho Truyền Hình Vô Thượng Sư để giúp lan truyền tin tốt lành, từ trường và chấn động lực tốt lành để giúp thế giới, càng nhiều càng tốt. Nếu không có từ trường tốt của chúng ta, nếu không có phước lành của Thiên Đàng qua chúng ta, thì thế giới đã tiêu tùng rồi. Nghiêm trọng đến thế đó. (Ôi chao.)

Trước đây quý vị đã nghe những lời, nhiều lời tiên tri rằng năm 2000 mấy đó, là sẽ tận thế. Nhưng vẫn chưa tận thế. (Dạ đúng, thưa Sư Phụ.) Đáng lẽ đã tận thế rồi. (Ôi chao!) Và nhiều tiên tri bây giờ cũng nói rằng năm 2023 sẽ rất khủng khiếp. Nhưng nó sẽ không khủng khiếp lắm, mà lẽ ra sẽ khủng khiếp hơn nhiều. Và nhiều điều khác đáng lẽ tồi tệ hơn nếu Thiên Đàng không ban phước cho thế giới qua công việc của chúng ta, qua thiền định và cầu nguyện của chúng ta.

Bây giờ quý vị hiểu công việc của chúng ta quan trọng đến thế nào chưa? (Dạ hiểu rồi, thưa Sư Phụ.) [Nhưng] đừng kiêu hãnh. Chỉ nên luôn biết ơn là chúng ta có thể, là chúng ta đủ mạnh để chứa được phước lành từ Thiên Đàng hầu lan rộng ra trên Truyền Hình Vô Thượng Sư để ban phước lành cho thế giới. (Dạ hiểu, thưa Sư Phụ.)

Được rồi. Bây giờ tôi mệt rồi. Tôi cần phải cho gì đó vào bụng, tôi nghĩ vậy. Quý vị đi ăn đi, nếu chưa ăn. (Dạ, thưa Sư Phụ. Xin cảm ơn Sư Phụ. Xin Sư Phụ bảo trọng.) Tôi cần ăn gì đó vì tôi làm việc, làm việc, làm việc, làm việc và rồi bỗng nhiên bây giờ tôi cảm thấy hơi yếu sức. (Dạ, thưa Sư Phụ. Vâng. Chúc Sư Phụ ăn ngon miệng. Xin Sư Phụ bảo trọng. Xin cảm ơn Sư Phụ.) Thương quý vị và hẹn gặp lại. Hẹn nói chuyện lần tới. (Chúng con thương Sư Phụ. Cầu mong Sư Phụ luôn được an toàn và được bảo vệ.) Cảm ơn quý vị vì tất cả mọi thứ.

Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android