Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

Tin Đáng Chú Ý / Lời tâm tình

Bat-people in a Flock Thanks Us for Bringing Blessings of Meditation to Their Cave

2023-02-05
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm
Kính chào Sư Phụ và Đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư, Con muốn chia sẻ một thể nghiệm mà con và người bạn thân nhất của con đã có trong kỳ nghỉ ở Thái Lan năm nay. Chúng con đến hang động Chiang Dao ở Chiang Mai, phía bắc Thái Lan. Con đã nghe nói rằng nhiều nhà sư đã từng thiền ở đó trong quá khứ. Con và người bạn thân đã đến nơi này vào tháng Bảy, 2022 và ở lại bốn đêm tại khu nghỉ dưỡng nằm trong thành phố. Vào ngày thứ hai, chúng con đến hang động này. Rất nhiều người-thân-dơi sống trong hang động mà chúng con đã đến thăm. Không có nhiều người, chỉ có hai chúng con. Chúng con ngồi thiền khoảng 5 đến 10 phút, và cầu nguyện Thượng Đế và tất cả những điều thiêng liêng cho phép chúng con đến thăm nơi này: “Chúng tôi là đệ tử của Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư. Chúng tôi xin phép được ngồi thiền ở đây một lát vì chúng tôi có cảm giác rằng nơi đây có sự yên tĩnh”.

Khi chuyến đi trong ngày kết thúc, chúng con quay trở lại khu nghỉ dưỡng, bao gồm những ngôi nhà nhỏ được xây dựng cách nhau không xa và mỗi ngôi nhà đều có ban công phía trước. Khi chúng con trở lại khu nghỉ dưỡng, đã khoảng 7 giờ tối, và chúng con bật đèn ban công lên. Đột nhiên, có rất nhiều người-thân-dơi bay thành đàn, chỉ trên ban công của chúng con. Cả hai chúng con đều vô cùng bất ngờ, con và cô bạn thân vội vàng đóng cửa lại và nhìn họ qua ô cửa kính. Có vô số người-thân-dơi bay thành đàn thành một vòng tròn, như đang rất vui mừng. Con và người bạn bạn thân chỉ biết sững sờ nhìn họ, không dám mở cửa bước ra ngoài ban công. Chúng con đứng nhìn rất lâu. Sau khi rất nhiều trong số họ bay đi, con nghĩ rằng mình phải quay một đoạn phim. Khi số lượng người-thân-dơi giảm dần, chúng con ra ngoài ban công. Những người ở gần chúng con tại khu nghỉ dưỡng đã hét lên và hỏi chuyện gì đang xảy ra: “Tại sao có quá nhiều người-thân-dơi chỉ bay trên ban công của quý vị?” Con nói: “Tôi cũng không biết, có lẽ người-thân-dơi biết chúng tôi không ăn thịt người-thân-động vật”.

Con tự nghĩ, con nhớ Sư Phụ đã từng nói rằng thiền Quán Âm là một phương pháp rất mạnh mẽ, và một số người-thân-động vật biết điều đó. Điều này thực sự đã xảy ra. Ngày hôm sau, con hỏi người chủ khu nghỉ dưỡng, và nói với cô ấy về rất nhiều người-thân-dơi. Lúc đầu cô ấy không tin, vì cô ấy nói rằng không bao giờ có người-thân-dơi ở đó. Vào ngày thứ 3 và ngày thứ 4 không có gì xảy ra; không có người-thân-dơi nào cả.

Chúng con thương Ngài, Sư Phụ, và chúng con tin rằng mọi điều Sư Phụ nói đều là sự thật. Chúng con rất biết ơn Sư Phụ vì chúng con đã trở thành đệ tử của Ngài. Chúng con sẽ cố gắng hết sức và sẽ thiền càng nhiều càng tốt. Và xin cảm ơn, Đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư. Cầu mong Thượng Đế Gia trì cho Ngài. Và con hy vọng rằng con người sẽ từ bi hơn với người-thân-động vật và ngày càng có nhiều người trong số họ chuyển sang ăn thuần chay, để mang lại hòa bình cho chính chúng ta và Địa cầu. Với Tình Thương của Thượng Đế, Leonie đến từ Đức

Leonie có lòng quan tâm, Thật là một câu chuyện tuyệt vời! Thật thú vị khi việc thiền của chúng ta gặt hái những kết quả hoàn toàn bất ngờ. Người-thân-dơi đã có thể “bắt được” chấn động của cô và tìm thấy cô. Chúng tôi nghĩ rằng họ đến khu nghỉ dưỡng để nói “xin chào” và “cảm ơn”. Và thật tuyệt vời làm sao khi cô có thể nói với những vị khách khác rằng sự kiện bất thường này có liên quan đến lối ăn thuần chay của cô. Cầu mong cô và nước Đức tận tâm tiếp tục mở rộng trong nhận thức về Ân Điển của Thượng Đế, Đội ngũ Truyền Hình Vô Thượng Sư

T.B, Đây là lời hồi âm từ ái của Sư Phụ dành cho cô: “Leonie thích vui vẻ, người-thân-dơi rất mừng và thích thú khi cô đến và Thiền Quán Âm tại nhà của họ. Họ cho cô biết rằng họ rất biết ơn và cảm thấy vinh dự rằng cô đến thăm họ và mang phước lành của thiền định đến hang động của họ. Thực sự, người-thân-động vật có tâm thuần khiết và rộng lượng. Họ có thể nhìn và hiểu thế giới theo những cách mà chúng ta không thể. Cầu mong cô và người dân cống hiến của Đức quốc phát triển cả lòng từ bi lẫn sự hiểu biết đối với tất cả những người bạn đồng cư xinh đẹp của chúng ta.”
Xem thêm
Video Mới Nhất
2023-03-30
617 Lượt Xem
37:22

Tin Đáng Chú Ý

2023-03-30   42 Lượt Xem
2023-03-30
42 Lượt Xem
2023-03-30
32 Lượt Xem
35:32

Tin Đáng Chú Ý

2023-03-29   127 Lượt Xem
2023-03-29
127 Lượt Xem
14:34
2023-03-29
87 Lượt Xem
Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android