Tìm Kiếm
Tiếp Theo
 

ĐẶC BIỆT! / Ăn Thuần Chay

Ngài Thanh Hải Vô Thượng Sư Kêu Gọi Khẩn Cấp Cầu Nguyện Cho Thế Giới Thuần ChayĐể Cứu Thế Giới Chúng Ta Và Cho Hòa Bình Trường Cửu

2020-03-20
Chi Tiết
Tải Về Docx
Đọc thêm

Thời gian bây giờ ngắn ngủi. Thế giới của chúng ta đang trong tình trạng thật sự khẩn cấp. Có vài quả bom nổ chậm, thậm chí không cần biến đổi khí hậu. Thiên Đàng đang nổi giận. Địa Cầu đang giận dữ. Thiên Nhiên đang nổi giận, đang chờ đợi, chờ chúng ta quay về với bản tánh nhân ái, từ bi, nguyên thủy như Thượng Đế đã định cho chúng ta để cứu tha nhân, cứu chính mình và gia đình. Tất cả năng lượng đau khổ, giận dữ này, đều nhắm vào chúng ta. Bom nguyên tử so với điều này như đồ chơi trẻ con thôi. Hãy là anh hùng. Thay đổi lối sống của chúng ta. Hãy là anh hùng. Giúp Địa Cầu. Giải cứu loài vật. Cứu thế giới chúng ta.

Chúng ta cùng nhau cầu nguyện. Dù quý vị không thể sống thuần chay bây giờ, thì chỉ cầu cho mình sớm được vậy. Cầu nguyện cho Thế Giới Thuần Chay. Xin hãy cùng chúng tôi mỗi ngày cầu nguyện và/hoặc thiền từ 9 tới 10 giờ tối, giờ Hồng Kông, cho Thế Giới Thuần Chay, để chúng ta cũng sẽ có Thế Giới Hòa Bình trường cửu. Cầu xin các Thiên Đàng gia ân cho quý vị bội phần. Cảm ơn quý vị rất nhiều.

Lời cầu nguyện của chúng ta rất hùng mạnh, vì được Thiên Đàng, chư Thánh và Lực Lượng Thượng Đế hỗ trợ. Có một lực lượng khổng lồ, chưa từng biết đến, nhất là hiện giờ chúng ta cầu nguyện cùng nhau, và quý vị vốn đã sống thuần chay, hoặc cầu để sống thuần chay, hoặc sẽ sống thuần chay, với tất cả phẩm chất từ bi trong quý vị. Điều này rất hữu hiệu. Đồng thời, xin hãy chia sẻ với thân bằng, quyến thuộc, người quen, bất cứ ai quý vị biết để cùng cầu nguyện với chúng ta cho thế giới thuần chay. Điều này cũng tốt cho họ nữa. Chúng ta CẦU NGUYỆN, THIỀN CÙNG NHAU khoảng một tiếng, liên tục MỖI NGÀY cho đến khi Thế Giới Thuần Chay.

Thậm chí thành tâm trong 5 phút, 20 phút, cũng giúp làm sạch thế giới, cứu con cái của chúng ta và để sống một cuộc đời cao thượng, có phẩm hạnh, đúng đắn, xứng đáng là con cái của Thượng Đế. Tham gia cùng chúng tôi để cứu những chúng sinh vô tội. Tham gia cùng chúng tôi để cứu thế giới. Làm ơn! Nguyện cầu Thượng Đế ban phước quý vị bội phần, trong kiếp này và kiếp sau.

Đặt đồng hồ nhắc nhở dù quý vị ở đâu, đang làm gì, xin hãy tạm dừng trong giây lát để cầu nguyện cho Thế Giới Thuần Chay cùng chúng tôi, 9 – 10 pm, giờ Hồng Kông.

Chia sẻ
Chia sẻ với
Nhúng
Bắt đầu tại
Tải Về
Điện Thoại
Điện Thoại
iPhone
Android
Xem trên trình duyệt di động
GO
GO
Ứng Dụng
Quét mã QR,
hoặc chọn hệ điều hành phù hợp để tải về
iPhone
Android